• Mỗi ngày một cuốn sách

[01/8] Sức mạnh của số Sáu  


Sức mạnh của số Sáu giảm giá 30% cho sách giấy và 20% cho ebook

Số Một đã bị bắt ở Malaysia.

Số Hai ở Anh.

Số Ba ở Kenya.

Chúng đã cố bắt Số Bốn ở Ohio nhưng thất bại.

Mua sách


Cả chín kẻ xa lạ đến vùng đất hứa với hy vọng chạy trốn kẻ thù và tìm cơ hội phục hồi lại thế giới của mình. Nhưng chúng vẫn đã lần được theo dấu vết và tầm nã đến Trái Đất.

Chúng đang bám rất gần.

Chúng đang tầm nã chúng tôi.

Chúng biết nhiều hơn mức chúng tôi có thể hình dung.

Giờ đây chỉ còn lại 6 người. Cả sáu phải lẩn trốn, thích nghi, tránh liên lạc với nhau. Nhưng những biệt năng đã dần phát lộ. Kế hoạch một lần nữa lại phải thay đổi.

Liệu trong Số NămSố Sáu, ai sở hữu khả năng kết hợp sức mạnh của cả sáu người. Liệu cả sáu có khiến thế trận thay đổi, hay chính cả sáu sẽ bị thời gian làm cho thay đổi?

Nằm trong bộ sáu tập, Sức mạnh của Số Sáu là tập tiếp theo của tác phẩm bán chạy nhất theo bình chọn của tờ New York Times Tôi là Số Bốn. Bộ truyện xoay quanh hành trình trốn chạy kẻ thù và tìm cơ hội phục hồi lại thế giới của mình của Số Bảy, Số Sáu, Số Bốn... - những Garde thuộc hành tinh Lorien.

Câu chuyện đang được đẩy lên một mức mới với những bước ngoặt kịch tính. Cuộc hành trình này sẽ đi đến đâu. Hãy đến với Sức mạnh của Số Sáu và khám phá những diễn biến tiếp theo của câu chuyện.

Trong chương trình Mỗi ngày một cuốn sách, Sức mạnh của số Sáu sẽ được giảm 30% cho sách in20% cho phiên bản ebook. Thời gian kéo dài từ ngày 01/08 đến ngày 04/08/2013. Các bạn nhanh tay, đặt mua ngay hôm nay nhé!

YBOOK.vn


  Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • CÁC TIN BÀI KHÁC
 • [31/10] Tương lai bố tướng

  [31/10] Tương lai bố tướng (31/10/2013)

  Phương Ngân | YBOOK.VN

  Năm 2035, con người đặt chân lên Hỏa tinh và sống trong một căn cứ do người máy dựng lên.

  Năm 2040, những con khủng long xuất hiện trở lại trong vườn thú.

  Năm 2080 tuổi thọ của con người sẽ lên trên 120 tuổi.

  Mua sách


 • [30/10] Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng

  [30/10] Người Ai Cập - Xác ướp cũng phải choáng (30/10/2013)

  Phương Ngân | YBOOK.VN

  Thỉnh thoảng, lịch sử khiến ta thật bối rối! Thế nhưng bộ sách Horrible Histories không đề cập đến các dữ liệu sử học khô khan mà toàn là về những thứ mà các thầy cô giáo sẽ không bao giờ hé lộ cho bạn biết (nghiêm túc đấy nhé!).

  Mua sách


 • Mỗi ngày 1 cuốn sách tạm dừng trong tháng 11/2013

  Mỗi ngày 1 cuốn sách tạm dừng trong tháng 11/2013 (30/10/2013)

  Trong thời gian qua, chương trình Mỗi ngày 1 cuốn sách của YBOOK.vn đã giới thiệu đến bạn đọc những ebook hay, chất lượng và có bản quyền của NXB Trẻ, với hình thức mới mẻ: cho mượn đọc miễn phí cuốn sách trong vòng 1 ngày, đem đến cho người đọc mức ưu đãi hấp dẫn khi quyết định sở hữu cuốn sách.

 • [29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1)

  [29/10] Thanh gươm Shannara (tập 1) (29/10/2013)

  Quế Thanh | YBOOK.VN

  Những trận chiến kinh hoàng của người Evil cổ xưa đã hủy hoại thế giới và đẩy loài người vào cuộc tranh đấu với những chủng loài khác: bọn khổng lồ, lũ yêu tinh,...

  Mua sách