GÓI SÁCH IN

 • Combo Lịch sử Việt Nam bằng... Trần Bạch Đằng (chủ biên) Bộ Lịch sử Việt Nam bằng tranh thực hiện xuyên suốt từ thời cổ của các thời đại đồ đá, đồ đồng đến thời Hùng Vương dựng nước; trải qua ngàn năm Bắc thuộc đến thời kỳ tự chủ của các triều đại Ngô, Đinh, Lê, Lý, Trần, Lê, Nguyễn và cuối cùng là hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước vừa qua. Bộ sách được chia làm nhiều tập, mỗi tập viết về một thời kỳ hay một nhân vật, một vấn đề tiêu biểu của thời kỳ đó. Mỗi tập có cấu trúc độc lập riêng nhưng hài hòa trong một tổng thể chung là Lịch sử Việt Nam. Trong quá trình biên soạn, các tác giả còn chú ý thể hiện các đặc điểm văn hóa, lễ hội, phong tục tập quán tiêu biểu của từng thời kỳ lịch sử. Công trình là nỗ lực chung của các họa sĩ, các cán bộ nghiên cứu của Viện Khoa học Xã hội tại TPHCM và Nhà xuất bản Trẻ.
  ...
 • Combo 6 cuốn Luyện thi năng... Sasaki Hitoko, Matsumoto... Kỳ thi năng lực Nhật ngữ được tổ chức vào tháng 7 và tháng 12 ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Mỗi kỳ thi có đến hàng chục ngàn thí sinh. Số lượng tăng thêm hàng năm. Trình độ N2 là trình độ được các doanh nghiệp Nhật ưu tiên tuyển dụng, và là điều kiện cần để vào các trường Đại học Nhật Bản hàng đầu. Đây là bộ sách học tiếng Nhật hàng đầu trong hệ thống phân phối sách Kinokuniya lớn nhất Nhật Bản. Bộ sách này giúp những bạn chuẩn bị tham gia Kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT nắm được những nội dung kiến thức cần phải có trong năng lực Nhật ngữ - trình độ N2 một cách nhanh chóng, hiệu quả và tổng quát nhất trong khoảng thời gian từ 4 đến 6 tuần. Mỗi ngày 2 trang, bạn sẽ hoàn thành trong 6 tuần.
  ...
 • Combo 2 cuốn Luân lý và... Nhiều tác giả Quốc văn giáo khoa thư và Luân lý giáo khoa thư là hai bộ sách giáo khoa tiếng Việt được dạy song hành ở các trường Tiểu học Việt Nam trong suốt những thập niên thuộc nửa đầu thế kỷ XX. Nhóm biên soạn sách gồm các ông Trần Trọng Kim, Nguyễn Văn Ngọc, Đặng Đình Phúc và Đỗ Thận - đều là những học giả, nhà văn, và là nhà giáo dục nổi tiếng, đương thời rất được tín nhiệm. Công việc biên soạn sách của họ còn mang tính định hướng của một nền giáo dục. Việc dạy song hành hai bộ sách Quốc văn giáo khoa thư và Luân lý giáo khoa thư từ lớp Đồng ấu, lớp Dự bị đến lớp Sơ đẳng ở bậc Tiểu học cho thấy vấn đề luân lý, đạo đức và công dân giáo dục không chỉ là một tiết học mà là một nội dung lớn xuyên suốt quá trình phát triển trí óc và tâm hồn trẻ thơ. Từ đầu thập niên 1990 đến nay, bộ sách Quốc văn giáo khoa thư và Luân lý giáo khoa thư đã được Nhà xuất bản Trẻ tái bản nhiều lần và được đông đảo bạn đọc nhiệt tình đón nhận. Lần tái bản này, cũng như các lần trước, chúng tôi chủ trương giữ đúng nguyên tác từ các bản in của Việt Nam Tiểu học Tùng thư, kể cả phần minh học khắc trên bản gỗ. Ngoại trừ một số bài mang dấu ấn chính trị rõ rệt của thời Pháp thuộc hoặc thời phong kiến đã được loại bỏ, những gì mang phần hồn của Quốc văn giáo khoa thư và Luân lý giáo khoa thư đều được phục hiện trong tuyển tập này.
  ...
 • Combo sách tái bản Thu Giang... Thu Giang Nguyễn Duy Cần Sách của Nguyễn Duy Cần, bút hiệu Thu Giang chủ yếu là sách biên khảo, nghệ thuật sống và Đạo học. Các tác phẩm của ông được viết ra không phải với mục đích "sống bằng ngòi bút" như phần lớn các nhà nghiên cứu thời đó mà với ông, một tác phẩm ra đời phải từ một đòi hỏi bức thiết của cuộc sống. Với sự am tường và thẩm thấu sâu sắc hệ tư tưởng triết học Đông phương, ông đã đưa vào trong các tác phẩm cách ứng xử khôn ngoan, luôn chú trọng vào mục đích đào tạo văn hóa và bản lĩnh ứng xử của con người... Nhờ thế, những quan niệm nhân sinh do ông đề ra cách đây hơn nửa thế kỷ vẫn giữ nguyên giá trị trong đời sống ngày nay và hầu như phù hợp với mọi thời đại.
  ...
 • Combo 6 cuốn Học ứng xử... Quentin Gréban Học ứng xử qua ngụ ngôn là bộ sách gồm những câu chuyện và không chuyện dẫn dắt các bé vào những tình huống ứng xử cụ thể giúp bé hiểu, có thêm kỹ năng sống và ứng xử ngoài đời được tốt hơn. Bên cạnh đó, sau từng câu chuyện đều có phần giao lưu với bạn đọc nhí, chia sẻ ý nghĩa của từng câu chuyện để các em hiểu trọn vẹn hơn thông điệp mà mỗi cuốn sách truyền tải. Bộ sách được minh họa và in màu đẹp chắc chắn sẽ thu hút các bạn đọc nhỏ từ nội dung đến hình ảnh.
  ...
 • Combo 4 cuốn Cùng con chuẩn... Lại Nhung, Thành Duy Bé yêu của bạn đang ở tuổi lên 5 lên 6?Bạn đang nghĩ đến việc dạy toán, rèn chữ cho bé chuẩn bị vào lớp 1?Các nhà giáo dục trên thế giới đều khuyên rằng hãy để bé khám phá tri thức bằng sự hứng thú. Và, còn sự hứng thú nào hơn là kết hợp giữa học và chơi. Combo 4 cuốn Cùng con chuẩn bị vào lớp 1 tập hợp những câu đố bằng hình ảnh vừa cho bé luyện tư duy thị giác, kích thích sáng tạo, vừa giúp bé nhận biết các chữ số từ 1 tới 10 và các hình học cơ bản, xây dựng niềm yêu thích học tập... Sách giúp phụ huynh thoát khỏi những căng thẳng khi dạy con học tại nhà, xây dựng cho bé niềm yêu thích học tập, giúp bé sẵn sàng bước vào lớp 1 trong thời gian tới.
  ...

GÓI EBOOK

 • Kỷ yếu hội nghị khoa học... Nhiều tác giả Hội nghị Khoa học - Công nghệ toàn quốc về Cơ khí là diễn đàn lớn nhất của đội ngũ những người làm công tác nghiên cứu, ứng dụng và giảng dạy trong lĩnh vực cơ khí. Sau thành công của Hội nghị lần III năm 2013, Hội nghị Khoa học - Công nghệ toàn quốc về Cơ khí lần IV được Tổng hội Cơ Khí Việt Nam, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức vào ngày 06 tháng 11 năm 2015 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh. Hội nghị được tổ chức với mục đích: thông báo kết quả nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, sản xuất kinh doanh, đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực cơ khí; tạo điều kiện cho các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu, các giảng viên thuộc lĩnh vực cơ khí có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và các kết quả nghiên cứu khoa học công nghệ; Hội nghị còn là cầu nối giữa các doanh nghiệp và các nhà khoa học trao đổi thông tin nhằm góp phần thúc đẩy vai trò của khoa học và công nghệ cơ khí vào sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa của đất nước. Kỷ yếu của Hội nghị công bố các bài báo khoa học đã được phản biện và tham dự tại Hội nghị, được chia làm 2 tập: Tập 1 (có 3 phần): gồm 119 bài báo thuộc các tiểu ban: Cơ khí Chế tạo máy; Cơ khí Động lực; Kỹ thuật nhiệt, năng lượng tái tạo; Cơ khí Nông - Lâm nghiệp, xây dựng, giao thông. Tập 2 (có 3 phần): gồm 115 bài thuộc các tiểu ban: Tự động hóa - Robot, Cơ Điện tử; Kỹ thuật vật liệu cơ khí; Cơ khí chính xác, công nghệ khuôn mẫu; Cơ học máy.
  ...
 • Kỷ yếu hội nghị khoa học... Nhiều tác giả Hội nghị Khoa học-Công nghệ toàn quốc về Cơ khí là diễn đàn lớn nhất của đội ngũ những người làm công tác nghiên cứu, ứng dụng và giảng dạy trong lĩnh vực cơ khí. Sau thành công của Hội nghị lần III năm 2013, Hội nghị Khoa học-Công nghệ toàn quốc về Cơ khí lần IV được Tổng hội Cơ Khí Việt Nam, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức vào ngày 06 tháng 11 năm 2015 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh. Hội nghị được tổ chức với mục đích: thông báo kết quả nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, sản xuất kinh doanh, đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực cơ khí; tạo điều kiện cho các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu, các giảng viên thuộc lĩnh vực cơ khí có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và các kết quả nghiên cứu khoa học công nghệ; Hội nghị còn là cầu nối giữa các doanh nghiệp và các nhà khoa học trao đổi thông tin nhằm góp phần thúc đẩy vai trò của khoa học và công nghệ cơ khí vào sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa của đất nước. Kỷ yếu của Hội nghị công bố các bài báo khoa học đã được phản biện và tham dự tại Hội nghị, được chia làm 2 tập: Tập 1 (có 3 phần): gồm 119 bài báo thuộc các tiểu ban: Cơ khí Chế tạo máy; Cơ khí Động lực; Kỹ thuật nhiệt, năng lượng tái tạo; Cơ khí Nông - Lâm nghiệp, xây dựng, giao thông. Tập 2 (có 3 phần): gồm 115 bài thuộc các tiểu ban: Tự động hóa - Robot, Cơ Điện tử; Kỹ thuật vật liệu cơ khí; Cơ khí chính xác, công nghệ khuôn mẫu; Cơ học máy. Ban tổ chức chân thành cảm ơn các nhà khoa học, nhà nghiên cứu đã đóng góp những công trình nghiên cứu có giá trị, đây là một trong những nhân tố quyết định vào sự thành công chung và nâng cao uy tín, chất lượng của Hội nghị.
  ...
 • Sài Gòn cận cảnh Đại Việt Hoàn Cầu Sài Gòn cận cảnh là cuốn cẩm nang du lịch với những thông tin cần biết về TP. HCM, Việt Nam, với các điểm đến độc đáo, thú vị tại khu vực trung tâm và các vùng lân cận. Sài Gòn cận cảnh được biên soạn và phát hành bởi Công ty truyền thông Đại Việt Hoàn Cầu. Sách đoạt giải thiết kế đồ họa American Graphic Design 2014 và International Graphic Design 2015 Là cuốn sách về du lịch đầu tiên được thiết kế hoàn toàn trực quan, bắt mắt và sinh động, bằng các kỹ thuật đồ họa hiện đại, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp thân thiện và gần gũi của Sài Gòn qua những hình ảnh khái quát, cách điệu, cùng các dạng bản đồ nghệ thuật dễ thương và dễ tra cứu. Với cách tiếp cận trực quan mới mẻ này, không những du khách quốc tế mà ngay cả chính người Việt cũng dễ dàng khám phá những thông tin cần thiết nhất về trung tâm kinh tế và văn hóa lớn nhất Việt Nam. Chỉ trong vài trang sách, điểm đến của bạn tại thành phố năng động này được xác định một cách nhanh chóng và đơn giản. Cuốn sổ tay còn cung cấp cho bạn các trung tâm thương mại, địa điểm mua sắm quà lưu niệm, tiệm đồ thủ công với giá cả hợp lý và chất lượng uy tín, những quán bar, beer club để gặp gỡ bạn bè lúc đêm về. Nếu muốn tham dự một buổi biểu diễn xiếc hay ca múa nhạc để tìm hiểu về đời sống, văn hóa của người Việt, bạn có thể tìm thấy dễ dàng các địa chỉ đó trong cuốn sách này. Còn rất nhiều thú vị và hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua trong Sài Gòn cận cảnh. Hy vọng rằng Sài Gòn cận cảnh sẽ trở thành người bạn đồng hành lý tưởng và đáng tin cậy của bạn trong hành trình khám phá Hòn ngọc viễn đông.
  ...
 • Ứng dụng Công nghệ thông tin... Tô Thụy Diễm Quyên Nhiều mô hình học tập khác nhau đã ra đời và đều nhắm đến định hướng lấy người học làm chủ thể của việc học. Để đạt được kiến thức và các kỹ năng cần thiết, người học cần được học trong môi trường học tập tích cực và chủ động. Do đó, nhu cầu đổi mới phương pháp của người thầy là điều kiện tối cần thiết.Việc sử dụng công nghệ sẽ là chiếc cầu nối giúp người thầy tổ chức hiệu quả việc giảng dạy và giúp người học dễ dàng tiếp cận kiến thức ở bất cứ đâu và trong hoàn cảnh nào, đặc biệt là việc xử lý và chia sẻ thông tin dễ dàng bằng nhiều công cụ miễn phí. Tài liệu tập huấn Ứng dụng Công nghệ thông tin trong dạy-học được biên soạn bởi tác giả Tô Thụy Diễm Quyên, là Chuyên gia giáo dục của Microsoft. Đây là tài liệu chính thức dùng trong Chương trình tập huấn Ứng dụng CNTT trong dạy-học, được Hội đồng khoa học của Bộ giáo dục thẩm định và đã triển khai cho giáo viên cốt cán trên cả nước. Hiện đang triển khai cho toàn bộ giáo viên Tp. HCM giai đoạn 2015-2018. Việc ứng dụng CNTT, mà cụ thể là sử dụng các nhóm công cụ một cách hiệu quả sẽ giúp người dạy tạo được phương pháp và kỹ thuật dạy học tích cực, chia sẻ thông tin và hỗ trợ lẫn nhau, kết nối với cộng đồng người dạy trong và ngoài nước, nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển nghề nghiệp của bản thân. Nội dung chính của tài liệu gồm 4 phần: Lý luận; Các công cụ hỗ trợ nghiên cứu và soạn giảng; Các công cụ hỗ trợ kiểm tra, đánh giá; Các công cụ hỗ trợ quản lý học sinh và kết nối cộng đồng.    
  ...
 • Ứng dụng Công nghệ thông tin... Tô Thụy Diễm Quyên Nhiều mô hình học tập khác nhau đã ra đời và đều nhắm đến định hướng lấy người học làm chủ thể của việc học. Để đạt được kiến thức và các kỹ năng cần thiết, người học cần được học trong môi trường học tập tích cực và chủ động. Do đó, nhu cầu đổi mới phương pháp của người thầy là điều kiện tối cần thiết.Việc sử dụng công nghệ sẽ là chiếc cầu nối giúp người thầy tổ chức hiệu quả việc giảng dạy và giúp người học dễ dàng tiếp cận kiến thức ở bất cứ đâu và trong hoàn cảnh nào, đặc biệt là việc xử lý và chia sẻ thông tin dễ dàng bằng nhiều công cụ miễn phí. Tài liệu tập huấn Ứng dụng Công nghệ thông tin trong dạy-học được biên soạn bởi tác giả Tô Thụy Diễm Quyên, là Chuyên gia giáo dục của Microsoft. Đây là tài liệu chính thức dùng trong Chương trình tập huấn Ứng dụng CNTT trong dạy-học, được Hội đồng khoa học của Bộ giáo dục thẩm định và đã triển khai cho giáo viên cốt cán trên cả nước. Hiện đang triển khai cho toàn bộ giáo viên Tp. HCM giai đoạn 2015-2018. Việc ứng dụng CNTT, mà cụ thể là sử dụng các nhóm công cụ một cách hiệu quả sẽ giúp người dạy tạo được phương pháp và kỹ thuật dạy học tích cực, chia sẻ thông tin và hỗ trợ lẫn nhau, kết nối với cộng đồng người dạy trong và ngoài nước, nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển nghề nghiệp của bản thân. Nội dung chính của tài liệu gồm 4 phần: Lý luận; Các công cụ hỗ trợ nghiên cứu và soạn giảng; Các công cụ hỗ trợ kiểm tra, đánh giá; Các công cụ hỗ trợ quản lý học sinh và kết nối cộng đồng.    
  ...
 • Ứng dụng Công nghệ thông tin... Tô Thụy Diễm Quyên Nhiều mô hình học tập khác nhau đã ra đời và đều nhắm đến định hướng lấy người học làm chủ thể của việc học. Để đạt được kiến thức và các kỹ năng cần thiết, người học cần được học trong môi trường học tập tích cực và chủ động. Do đó, nhu cầu đổi mới phương pháp của người thầy là điều kiện tối cần thiết.Việc sử dụng công nghệ sẽ là chiếc cầu nối giúp người thầy tổ chức hiệu quả việc giảng dạy và giúp người học dễ dàng tiếp cận kiến thức ở bất cứ đâu và trong hoàn cảnh nào, đặc biệt là việc xử lý và chia sẻ thông tin dễ dàng bằng nhiều công cụ miễn phí. Tài liệu tập huấn Ứng dụng Công nghệ thông tin trong dạy-học được biên soạn bởi tác giả Tô Thụy Diễm Quyên, là Chuyên gia giáo dục của Microsoft. Đây là tài liệu chính thức dùng trong Chương trình tập huấn Ứng dụng CNTT trong dạy-học, được Hội đồng khoa học của Bộ giáo dục thẩm định và đã triển khai cho giáo viên cốt cán trên cả nước. Hiện đang triển khai cho toàn bộ giáo viên Tp. HCM giai đoạn 2015-2018. Việc ứng dụng CNTT, mà cụ thể là sử dụng các nhóm công cụ một cách hiệu quả sẽ giúp người dạy tạo được phương pháp và kỹ thuật dạy học tích cực, chia sẻ thông tin và hỗ trợ lẫn nhau, kết nối với cộng đồng người dạy trong và ngoài nước, nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển nghề nghiệp của bản thân. Nội dung chính của tài liệu gồm 4 phần: Lý luận; Các công cụ hỗ trợ nghiên cứu và soạn giảng; Các công cụ hỗ trợ kiểm tra, đánh giá; Các công cụ hỗ trợ quản lý học sinh và kết nối cộng đồng.    
  ...
 • Nhiếp ảnh Việt Nam - 30... Nguyễn Đức Chính Là người được sống trong những năm tháng gian khổ, ác liệt nhưng hết sức hào hùng của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, ký ức tôi luôn in đậm những hình ảnh anh hùng bất khuất của quân và dân ta trên khắp mọi miền của Tổ quốc, đặc biệt là hình ảnh những anh bộ đội cụ Hồ, chiến sỹ công anh, anh chị em dân quân tự vệ, du kích, thanh niên xung phong chiến đấu và phục vụ chiến đấu anh dũng, kiên cường trên các mặt trận. Vì lẽ đó, tôi rất thích thú với tập sách ảnh "Nhiếp Ảnh Việt Nam 30 Năm Chiến Tranh Giữ Nước (1945 – 1975)" của nhiếp ảnh gia Nguyễn Đức Chính. Là quyền trưởng ban biên tập hình ảnh Thông Tấn Xã Việt Nam, anh Chính có nhiều cơ hội tiếp cận kho tư liệu hình ảnh về hai cuộc kháng chiến của nhân dân ta và anh đã bỏ ra mười năm để hoàn thành công trình sưu tập và nghiên cứu rất giá trị này. Cuộc chiến tranh nhân dân của chúng ta đã được nhìn từ ống kính nhiếp ảnh một cách đầy đủ, chi tiết đến từng tỉnh, thành, đã cho thấy mức độ khốc liệt của nó và sự quật cường của dân tộc ta. Chủ nghĩa yêu nước và lý tưởng Không-có-gì-quý-hơn-Độc-lập-Tự-do, sự nghiệp chính nghĩa đã trở thành sức mạnh vô địch của nhân dân ta đương đầu và đánh bại cuộc chiến tranh xâm lược của thực dân Pháp, đánh thắng cuộc chiến tranh phá hoại của không lực Mỹ trên miền Bắc, đánh bại mọi chiến lược chiến tranh của đội quân xâm lược hùng mạnh nhất thế giới trên chiến trường miền Nam. Sự nghiệp chính nghĩa ấy đã làm dấy lên phong trào phản chiến ngay trong lòng quân đội và nhân dân Mỹ, được nhân dân yêu chuộng hòa bình khắp các quốc gia và châu lục ủng hộ. Ý chí bất khuất, kiên cường, sức mạnh vô địch và những chiến công hiển hách của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến đã được thể hiện qua từng tấm ảnh trong tập sách của anh Nguyễn Đức Chính. Có thể xem đây là bộ sách lịch sử bằng ảnh 30 năm cuộc chiến tranh chống Pháp và Mỹ của nhân dân ta. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đến các thế hệ nhiếp ảnh gia Việt Nam trong các thời kỳ kháng chiến, cũng như các nhiếp ảnh gia quốc tế đã đóng góp rất nhiều hình ảnh về cuộc chiến tranh Việt Nam. Xin thắp một nén hương tưởng nhớ các liệt sĩ nhiếp ảnh gia đã anh dũng hy sinh, lấy thân mình đổi lấy những tấm ảnh tư liệu quý báu cho chúng ta hôm nay và con cháu mai sau. Trương Tấn Sang - Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam
  ...
 • Nhà lãnh đạo tài ba Nhiều tác giả 95% doanh nghiệp được ra đời biến mất chỉ sau 5 năm hoạt động mà nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ những thiếu sót của nhà lãnh đạo. Nhưng điều đặc biệt là chỉ 0.02% doanh nghiệp chịu tìm hiểu nguyên nhân thất bại. Bộ sách ngắn gọn, không hoa mỹ này chỉ tập trung nói về những vấn đề quan trọng nhất một người đứng đầu cần biết. Đôi khi, điểm mấu chốt không phải là những yếu tố mang tính chiến lược dài hạn mà nằm ngay trong cách thức quản trị. Gói sách nhỏ sẽ hướng dẫn cho bạn tất cả bài học chiến lược quan trọng từ những người lãnh đạo kiệt xuất nhất trên thế giới. Và đặc biệt là nguyên tắc của trò chơi quyền lực cũng sẽ được giới thiệu lần lượt một cách cụ thể nhằm giúp bạn có thể vững vàng trong thế giới kinh doanh đầy cạm bẫy. Môi trường kinh doanh dẫu xuất hiện vô số cơ hội nhưng chưa bao giờ nhiều chông gai đến vậy. Đừng để doanh nghiệp của bạn nằm trong 95% công ty sẽ phải biến mất vì những điều bạn có thể biết được khi đọc gói sách quan trọng này.
  ...
 • Nguyên lý 80/20 Richard Koch Bạn có biết: 80% lượng của cải của một xã hội vào tay 20% số người trong xã hội đó. 20% khách hàng đem về 80% giá trị doanh số. Nếu biết cách áp dụng nguyên lý này vào cuộc sống, bạn sẽ có khả năng đạt được hiệu suất và kết quả cao hơn nhiều với một lượng công sức, thời gian và nguồn lực rất nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu nguyên lý này qua bộ 3 cuốn sách của Richard Koch. Quyển sách Nguyên lý 80/20: Bí quyết làm ít được nhiều cho chúng ta thấy những phương cách khác thường mà thế giới này vận hành, từ đó giúp bạn chủ động kiểm soát được đời sống chính mình. Con Người 80/20: Chín yếu tố cốt lõi của thành công đặc biệt dành riêng cho các doanh nhân và những nhà quản trị sáng tạo, những người muốn thành đạt nhiều hơn với tốn kém ít hơn. Quyển Sống theo phương thức 80/20 giúp bạn xác định chính xác 20% bạn cần tập trung vào cho cuộc đời bạn và lập kế hoạch để theo đuổi dài lâu. Đừng đọc bộ sách này nếu bạn vẫn muốn tiếp tục lãng phí 80% thời gian trong ngày của bạn cho những chuyện vặt vẵn. Tuy nhiên nếu bạn chỉ dành 20% thời gian mỗi ngày để đọc nó, bạn sẽ nhân được hơn 80% hiệu quả lập tức cho chất lượng cuộc sống của bạn.
  ...
 • Nghệ thuật giao tiếp Nhiều tác giả Tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp luôn là bí quyết thành công trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Để đạt được, phải thật tinh tế trong ứng xử. Đó là những gì mà gói sách "Nghệ thuật giao tiếp" mang lại cho bạn. Gói sách là tổng hợp những kinh nghiệm, những bí quyết ứng xử tuyệt vời trong công việc và cuộc sống. Gói gồm 6 sách: Thái độ ứng xử sẽ giúp bạn luôn có thái độ tích cực trước mọi tình huống để hướng tới các mục tiêu của bản thân. Phép xã giao trong công việc sẽ hỗ trợ bạn xử lý các tình huống bình thường cũng như bất thường nơi công sở. Tạo quan hệ tốt với đồng nghiệp và khách hàng cũng như cách ứng xử trong từng trường hợp cụ thể. Nghệ thuật ăn trưa bàn công việc và Đừng bao giờ đi ăn một mình giúp bạn giải quyết vấn đề thời gian, làm thế nào để tranh thủ các bữa ăn để xây dựng quan hệ cũng như đạt được những hợp đồng có lợi. Đàm phán để giành lợi thế và 500 câu hỏi mở đường sẽ đặt bạn vào thế chủ động trong bất kỳ cuộc đàm phán nào. Tạo dựng khả năng phân tích và đưa ra chiến thuật hợp lý một cách nhanh chóng để có thể chiếm được ưu thế trong cuộc thảo luận. Bạn cần sự tự tin để đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống và công việc, bạn cần sự khéo léo trong giao tiếp và xây dựng quan hệ. Hãy tìm đến bộ sách "Nghệ thuật giao tiếp" để hoàn thiện mình và gặt hái thành công trong tương lai.
  ...
 • Bí quyết từ những phù thủy... Nhiều tác giả Dù bạn có làm PR - Marketing giỏi đến đâu đi nữa, chắc chắn sẽ có những lúc bạn lúng túng với các kế hoạch xây dựng, phát triển thương hiệu hoặc xử lý khủng hoảng,... Để giúp bạn "gỡ rối" vấn đề này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc gói bốn cuốn sách: 100 ý tưởng PR tuyệt hay 100 ý tưởng viết quảng cáo tuyệt hay Bí quyết sáng tạo Marketing xuất sắc Gói sách sẽ mang đến cho bạn những bài học kinh nghiệm thực tế, cô đọng và rất thiết thực. Với những bài học thực tế từ các công ty, tập đoàn lớn được phân tích tỉ mỉ cũng như các bước xây dựng một ý tưởng tốt và áp dụng ý tưởng đó vào công việc kinh doanh, cuốn sách sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp, cá nhân trong lĩnh vực truyền thông. Từng bài học trong bốn cuốc sách được hệ thống rõ ràng, dễ hiểu sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát và kích thích sự sáng tạo của bạn trong công việc PR - Marketing. Có một điều chắc rằng sau khi đọc xong gói bốn cuốn sách này, những ý tưởng về quảng cáo, PR của bạn sẽ xuất hiện nhiều hơn nữa và vấn đề trở thành một người làm marketing giỏi chỉ là thời gian. Trước một lượng độc giả, khán thính giả hiện nay đang "bưng tai bịt mắt" với thông tin từ quảng cáo thì gói bốn cuốn sách này như mở một cánh cửa mới cho những ai đang làm trong lĩnh vực PR - Marketing cũng như các bạn trẻ muốn tham gia vào lĩnh vực đầy thử thách này.
  ...
 • 100 ý tưởng tuyệt hay Nhiều tác giả Bạn muốn bước vào lĩnh vực kinh doanh? Việc kinh doanh đang gặp khó khăn? Hay muốn phát triển theo hướng mới? Điều đầu tiên bạn cần làm là hãy đến với gói sách "100 ý tưởng tuyệt hay" gồm bốn cuốn sách: 100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay, 100 ý tưởng tiếp thị tuyệt hay, 100 ý tưởng viết quảng cáo tuyệt hay và 100 ý tưởng bán hàng tuyệt hay. Ý tưởng được chắt lọc từ các công ty hàng đầu trên thế giới để đúc kết thành những bài học, những kinh nghiệm quý báu truyền đạt cho bạn độc. Có ý tưởng dựa trên sự nghiên cứu khoa học, cũng có ý tưởng đơn giản đến kinh ngạc, nhưng tất cả đều rất thú vị và kích thích suy nghĩ. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, gói sách sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng nền tảng. Nếu là một chuyên gia giàu kinh nghiệm, bộ sách sẽ mang đến vài ý tưởng mà bạn chưa mường tượng đến. Gói sách chính là một tiền đề để khơi dậy niềm cảm hứng sáng tạo mới mẻ cho công việc kinh doanh của bạn. Có "ý tưởng", có thành công.
  ...
 • Đam mê dẫn lối thành công Nguyễn Thanh Lâm, Richard Branson, Steven K.... Nếu thật sự muốn gây dựng một sự nghiệp kinh doanh và gặt hái được những thành công trên thương trường thì bạn không nên bỏ lỡ bộ ba: 15 bí quyết hiệu nghiệm của những người thành công nhất thế giới; Biến đam mê thành nghề và Lột trần kinh doanh của Steven K. Scott; Richard Branson và Nguyễn Thanh Lâm. Thay đổi tư duy, nâng cao tầm nhìn, bước đầu xác định lại những mục tiêu giúp đạt hiệu quả cao trong công việc là nội dung chủ yếu của quyển 15 bí quyết hiệu nghiệm của những người thành công nhất thế giới. Thông qua những trải nghiệm của mình Steven đã tái hiện nó bằng những câu chuyện, những lời khuyên những tài liệu tương tác giúp bạn định hướng kế hoạch tương lai, lát những viên gạch đầu tiên cho nấc thang thành lập doanh nghiệp. Nhưng đó chỉ là điều kiện cần mà chưa đủ nếu bạn chưa dám hành động. Hãy để chúng tôi giúp bạn, Quyển sách tiếp theo Biến đam mê thành nghề sẽ dạy bạn khởi nghiệp từ việc đầu tư vào những ngành có tiềm năng trong tương lai như: vàng, bất động sản, các nguồn tài nguyên và việc các tổ chức kinh tế sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình phát triển doanh nghiệp. Bên cạnh đó để doanh nghiệp thành công và hoạt động tốt cần có chiến lược, phương pháp riêng cho từng giai đoạn, từng bộ phận. Quyển Lột trần kinh doanh đã tích cóp được những thủ thuật mời gọi nhân tài đến việc tạo dựng thương hiệu giúp nhà lãnh đạo chiếm lĩnh thị trường và độc tôn sản phẩm. Đây là bộ ba quyển sách giá trị được xem như những chìa khóa cốt lõi giúp cho bất cứ ai dù ở bất kì hoàn cảnh nào rèn giũa, phát triển và từng bước chinh phục thành công.
  ...
 • Nghệ thuật tiếp thị đỉnh cao Nhiều tác giả Một bộ sách có thể làm thay đổi cuộc đời bạn nếu bạn là nhà kinh doanh hay người làm việc trong lĩnh vực marketing, PR. Gói 5 cuốn sách của NXB Trẻ sẽ dẫn bạn đi từ sự hiểu biết người tiêu dùng đến những công cụ marketing cụ thể (công cụ tìm kiếm, e-mail, blog, mạng xã hội...) và thậm chí một "triết lý kinh doanh" của riêng bạn. Xin hãy khởi đầu bằng cuốn "Những điều chưa biết về tiếp thị". Có thể xem đây là một cuốn sách vỡ lòng về tiếp thị. Nhưng, ngạc nhiên chưa, sẽ có những điều bạn tưởng như đã biết nhưng rồi lại phát hiện ra còn bao điều nữa để khám phá (đơn cử như: Bạn nên quảng cáo ở đâu và ở mức độ nào cho hiệu quả cao nhất?). Cuốn thứ hai, "Người tiêu dùng học", đặc biệt phù hợp với những bạn quan tâm đến phân tích thị trường và tiêu dùng. Bạn sẽ thích thú với những "chân lý" như "Con người sẽ đồng ý với số đông đang chiếm ưu thế" hoặc "Sự tiện lợi luôn thắng sự thật"... Và còn nhiều lắm những kiến thức và kết luận mà bạn có thể rút ra. "Tạo ra thông điệp kết dính" lại là tổng hợp các câu chuyện có thật rất thú vị để giúp bạn chinh phục người tiêu dùng. Không phức tạp lắm đâu, vì thông điệp đó chỉ gồm có vài thứ (đơn giản, bất ngờ, cụ thể, đáng tin, gợi cảm xúc ...). Vấn đề là vận dụng chúng như thế nào mà thôi. Cuốn sách sẽ giúp bạn điều này. Đối với các bạn quan tâm đến marketing online, cuốn "Tiếp thị trực tuyến thông minh" sẽ đưa bạn vào thế giới của những phương tiện maketing mới mẻ. Đây có thể sẽ là cuốn cẩm nang của bạn và biết đâu sẽ thay đổi đời bạn. Và cuối cùng "Phá vỡ bí ẩn PR" là cuốn sách gối đầu giường cho những ai muốn nắm những điều cốt lõi nhất của "công cụ" đặc biệt này. Còn chờ gì nữa... Một tủ sách bằng nhiều năm tích lũy kinh nghiệm. Hãy đọc ngay... hay đọc từ từ. Bạn sẽ trở thành một chuyên gia tiếp thị!
  ...
 • Biến thương hiệu thành tín... Nhiều tác giả Hẳn bạn sẽ thắc mắc vì sao các nhãn hiệu nổi tiếng như Starbucks, Porsche, Nike ... luôn có một số lượng lớn khách hàng sùng bái sản phẩm của họ. Câu trả lời nằm ngay trong gói sách gồm 3 cuốn mà chúng tôi đã chọn cho bạn sau đây: Dốc hết trái tim mở lối cho bạn khám phá ra những "chiêu thức" độc quyền của Starbucks trong việc xây dựng một thương hiệu có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới. Họ đã chứng minh rằng một chương trình quảng cáo nhiều triệu đô la không phải là yếu tố tiên quyết khi xây dựng một thương hiệu cấp quốc tế. Quản trị thương hiệu 101 với cách viết sinh động về những nguyên tắc bắt đầu bằng chữ P mà không quyển sách chính thống nào nhắc đến. Bạn sẽ dễ dàng "tiêu hóa" những bài học kinh nghiệm trong cuốn sách này với sự ngạc nhiên thú vị vì cách lý giải chưa bao giờ dễ hiểu đến thế. Thiết kế làm nên thương hiệu sẽ lấp đầy vốn kiến thức của bạn với khái niệm tư duy thiết kế _ một cách tư duy để trực cảm được cái mà khách hàng muốn trước cả khi khách hàng biết họ muốn. Cuốn sách sẽ làm thay đổi tư duy của bạn mãi mãi. Bạn có muốn thoát ra khỏi cách tư duy thông thường, vươn lên đến một tầm cao mới, nâng thương hiệu của bạn thành một loại tín ngưỡng để khách hàng tôn thờ hay không, điều đó phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Thật dễ dàng khi bạn có cả một kho báu kinh nghiệm trong tay, trong khi những người khác phải trả giá bằng cả cuộc đời để có điều đó.
  ...
 • Bí mật của Donald Trump Donald J. Trump, Meredith Mclver... Nước Mỹ luôn nổi tiếng với những tỷ phú công nghệ như Bill Gates, Steve Jobs. Nhưng Donald Trump mới là doanh nhân được nhiều người Mỹ ngưỡng mộ nhất. Dưới đây là 5 điều đặc biệt nhất về ông. Bắt đầu sự nghiệp bất động sản ở Manhattan năm 1970, trong tình trạng thị trường vô cùng ảm đảm, nhưng vẫn thành công đến mức được cho là có "bàn tay của Midas". Đi vào sách kỷ lục Guinness cho "Cuộc lội ngược dòng xuất sắc nhất trong lịch sử tài chính" sau khi bị coi là sẽ phá sản vào thập niên 1990. Biến tất cả sở thích thành cơ hội kiếm tiền và rất nhiều tiền, với thời trang: Donald Trump phát triển thương hiệu quần áo Donald Trump, nắm giữ ba cuộc thi sắc đẹp lớn: Hoa hậu hoàn vũ, Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu hiệu nhi Mỹ, thành lập riêng một công ty chuyên kinh doanh và quản lý để phục vụ sở thích chơi golf. Được đánh giá "ngông cuồng" với lối sống xa hoa và cách thức kinh doanh chớp nhoáng, sẵn sàng hớt tay trên đối thủ trong các phi vụ mua bán bất động sản. Phát biểu nổi tiếng nhất của Donal Trump chính là "Đằng nào cũng phải nghĩ thì hãy nghĩ lớn!" Trong 2 tập sách Trump - Đừng bao giờ bỏ cuộc và Trump 101: Con đường dẫn đến thành công, bạn sẽ có hội biết được những điều làm nên thành công, cũng như lời khuyên tuyệt vời của vị tỷ phú được trả đến 1.5 triệu USD cho mỗi giờ diễn thuyết.
  ...
 • Ai từng là con nít Nhiều tác giả Hãy đọc "Ai từng là con nít"... để tìm lại một quãng thời gian tươi đẹp nhất của cuộc đời mình. Nơi mà kỷ niệm cứ như nằm đâu đó thật sâu trong tâm trí của chúng ta, ủ ấm và nuôi dưỡng tâm hồn mình lớn lên.Ai trong chúng ta lại không có một thời "Từng là con nít"? Cái tuổi mà : Ăn đồ hái trộm mới ngon - Mơ những giấc mơ không tưởng, sáng tạo ra những thời trang khác xa với người lớn. Những đứa con nít tài hoa như những nhà biên kịch - nhà sáng chế - nhà ngôn ngữ học - nhà tái thiết học... Những đứa con nít với ngàn điều kỳ lạ nhất mà người lớn khó thể nào hiểu nổi...Vì mỗi thời đại con nít có những nghĩ suy khác nhau và người lớn khó hiểu được, khi họ không... còn là con nít!!! Đọc "Ai từng là con nít" để những đứa con nít "thật" nhận ra có gương mặt mình trong đó, sẽ ngạc nhiên mà nói với cha mẹ "Bộ sách này đang nói về con nè!?" Hình như với "Ai từng là con nít", tất cả chúng ta đều trẻ lại.
  ...
 • Quà tặng tình yêu 2 Nhiều tác giả Gói ebook tập hợp những câu chuyện xoay quanh tình yêu đôi lứa, những bí quyết đơn giản để nuôi dưỡng và vun đắp cho tình yêu ngày càng đâm chồi nảy lộc theo thời gian... Đây sẽ là món quà tinh thần đầy ý nghĩa cho những đôi lứa đang yêu, đã yêu và sẽ yêu. Honey - I love you: Bạn sẽ thấy được tình yêu đích thực là như thế nào, và qua đó để trân quý hơn tình yêu mình đang có, cũng như trân quý những tình cảm, một lúc nào đó ở đâu đó một người nào đó dành cho bạn. Đóa hồng cho tình yêu: Chia sẻ với các bạn những câu chuyện có thật với đủ hương vị ngọt, bùi, đắng cay của tình yêu. Nhưng trên tất cả, đó là những cảm giác rung động tuyệt vời, những giây phút ấm áp, hạnh phúc đến ngây ngất mà chỉ có những ai đang yêu mới có được. 99 bí quyết đơn giản nuôi dưỡng tình yêu: Giới thiệu những kinh nghiệm hôn nhân và những bí quyết để gìn giữ tình yêu đôi lứa. Có 99 lời khuyên cho việc xử sự giữa đôi hôn phối, xây dựng cuộc sống gia đình, sắp xếp nhà cửa ngăn nắp, chi tiêu hợp lý. Mỗi lời khuyên là một bí quyết, kèm theo một câu ngạn ngữ hoặc danh ngôn. Quà tặng dành cho người đang yêu: Cách nhanh nhất để nhận được tình yêu là cho đi... Cách nhanh nhất để đánh mất tình yêu là níu giữ thật chặt... Và chắp cho nó đôi cánh là cách tốt nhất để giữ được tình yêu mãi mãi... (Nikolai M.Karamzin) Đây chính là bức thông điệp mà Quà tặng dành cho người đang yêu gửi đến tất cả những người đang yêu nhân mùa Valentine sắp đến. Cảm ơn cuộc đời: Bộ sách Thông điệp yêu thương lan truyền những cảm hứng về cuộc sống, về tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình, tình thầy trò... thông qua những mẩu chuyện, những câu nói giúp bạn sống lạc quan, yêu đời, hạnh phúc và thành công hơn. Hi vọng mỗi cuốn sách sẽ là quà tặng ý nghĩa, là người bạn đồng hành cùng bạn đọc trong cuộc sống.
  ...
 • Quà tặng tình yêu 1 Nhiều tác giả Những câu chuyện với những cung bậc tình yêu muôn màu muôn vẻ; những rung động đầu đời hay những dằn vặt khôn nguôi khi phải chia tay một mối tình đã kéo dài bao năm đằng đẵng... chắc chắn sẽ mang lại những cảm xúc đầy thơ mộng và sâu lắng dành cho những ai đang yêu, đã yêu và sẽ yêu... Trái tim mách bảo: Trái tim mách bảo là tự sự trong những ngày sống cuối cùng của một người bà thông qua những bức thư không gởi, dành cho đứa cháu gái duy nhất đang ở rất xa mình. Về nhiều khía cạnh, lời tự sự cũng là lời tự thú của người bà về những bí mật mà bà đã tưởng sẽ mang theo xuống mồ về ông ngoại thật sự, về ông bố vô danh và người mẹ đầy những hoang mang của cô bé. Trên hết, đây không chỉ là những chi tiết giật gân về những bí ẩn cuộc đời mà là những suy tưởng rất sâu sắc, đầy trải nghiệm và chan chứa yêu thương về tình yêu, về cái chết, về cả sự đúng đắn trong hành xử của con người... Lời muốn nói - Khi yêu: Dẫu chỉ là tập hợp các mẩu chuyện hết sức cô đọng (phù hợp với thời đại của Internet, của blog) nhưng hàm chứa một dung lượng tình cảm phong phú, đa dạng. Đến với "món quà tinh thần" này, ắt hẳn mỗi người sẽ tìm thấy chút bóng dáng của mình lẩn khuất đâu đó, gợi nhớ cho những ai từng yêu có dịp hoài niệm lại quá khứ. Đó còn là dưỡng chất tưới mát những tâm hồn đang cằn cỗi vì cuộc mưu sinh trong hiện tại và là "bửu bối" cần thiết trên hành trình chinh phục trái tim của nhau. Và tình yêu còn lại: Câu chuyện mở đầu bằng chuyến bay sang Anh du học của Paulina. Cuộc sống trong trường học với rất nhiều bạn trai, bạn gái từ khắp các nước như thế nào? Học sao cho giỏi? Chơi sao cho nổi? Đùa sao cho duyên? Có ai yêu mình và mình có yêu ai không? Mời bạn cùng Paulina bước vào cuốn sách để khám phá tất tần tật những điều trên. Chạng vạng: Sách viết về mối tình của một cô gái trẻ với ma cà rồng, trong bối cảnh nước Mỹ hiện đại. Từ đó, những ngọt ngào và cay đắng thậm chí cả cái chết đã liên tục đe dọa cô gái, để dẫn cô gái đến một lựa chọn can đảm... Trăng non: Trăng non viết về chuyện tình lãng mạn giữa cô gái và người yêu ma cà rồng, với những diễn biến mới đầy kịch tính.
  ...
 • Tư duy quản lý Nhiều tác giả Nếu bạn muốn tìm hiểu về toàn cầu hóa, các chính sách về năng lượng và thay đổi môi trường; về thế giới lượng tử kỳ bí hay những giải pháp về kinh tế toàn cầu, chính sách thuế, đầu tư tài chính hoặc biến đam mê thành nghề... bạn có thể tìm thấy trong gói ebook này.
  ...
 • Tủ sách gia đình Nhiều tác giả Gói ebook cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cần thiết trong đời sống gia đình như cách giữ gìn sức khỏe; trang bị kỹ năng sống và giải đáp những thắc mắc trong tự nhiên và xã hội dành cho trẻ hay cách thức rèn luyện trí nhớ dành cho tất cả mọi người... Gói gồm 9 tựa ebook: Kỹ năng sống cho trẻ - Tập 2: Trang bị cho con vào đời Cỏ hoa và sức khỏe - Tập 2 Truyện ngắn hay thế giới dành cho nhi đồng - Tập 1 Rèn luyện trí nhớ - 101 mẹo gợi nhớ tức thì Hãy trả lời em tại sao? - Tập 1 Kỹ năng cần thiết: Tự giữ mình và để cứu người Nếu tôi biết được khi còn 20 Nam khoa cho mọi người - Tập 2: Tình dục nam - Rắc rối tinh binh Những cuốn sách đi cùng tuổi thơ
  ...
 • Kiến thức bách khoa Nhiều tác giả Gói ebook giúp bạn khám phá được một phần nào những bí ẩn của vũ trụ, ánh sáng; về vật lý ứng dụng hay những tư duy, những ý tưởng hiệu quả trong cuộc sống và công việc... Gói gồm 9 tựa ebook: Cái vô hạn trong lòng bàn tay Tạo ra thông điệp kết dính Sự hội tụ kế tiếp Sự thật cứng về kỹ năng mềm Những con đường của ánh sáng - Tập 1 Những con đường của ánh sáng - Tập 2 Nghĩ thông minh - Làm sáng suốt: 101 cách đưa ra quyết định hiệu quả Chúa trời có phải là nhà toán học Vật lý ứng dụng trong đời sống hiện đại
  ...
 • Gia đình và bé Nhiều tác giả Gói ebook gồm nhiều tựa sách dành cho thiếu nhi với những bài học về đạo đức - lễ giáo; hướng dẫn những kỹ năng sống cần thiết dành cho trẻ hay những bài học về tình yêu thương gia đình... Gói gồm 9 tựa ebook: Võ sĩ lên đài Truyện ngắn hay thế giới dành cho nhi đồng - Tập 1 Truyện cổ Việt Nam Thử trí thông minh - Tập 1 Kỹ năng sống cho trẻ - Tập 2: Trang bị cho con vào đời Kỹ năng sống cho trẻ - Tập 1: Dạy con gtừ thuở còn thơ Mẹ - người bạn của con, Ba - sức mạnh của con Những câu đố hào hứng dành cho thiếu nhi - Tập 10 Bàn tay mở và nắm
  ...
 • Rèn luyện tư duy Nhiều tác giả Gói ebook sẽ cung cấp cho bạn đọc những phương pháp tư duy độc đáo; chìa khóa để cân bằng và có một cuộc sống nhẹ nhàng, thoải mái hay phương cách sống giúp việc kinh doanh của bạn phát đạt hơn trong tương lai...
  ...
 • Văn học chọn lọc Nhiều tác giả Gói ebook bao gồm cả văn học trong nước lẫn văn học nước ngoài. Đó có thể là truyện và kịch bản phim nổi tiếng thế giới hay những dòng tạp bút thấm đẫm tình người và cuộc sống của các đạo diễn phim nổi tiếng trong nước như Đặng Nhật Minh, Việt Linh...
  ...
 • Đổi mới tư duy Nhiều tác giả Gói ebook gồm những tựa sách hướng con người đến những giá trị chân - thiện - mỹ trong cuộc sống; khám phá khả năng lãnh đạo của bản thân; những kỹ năng sống cần thiết... Gói gồm 9 tựa ebook:
  ...
 • Văn học Việt Nam Nhiều tác giả Gói ebook có thể là những dòng hồi ức của người lính về chiến tranh, thời tuổi trẻ trong bom đạn hay phản ánh một thời cộm cán của các tay anh chị trong giới giang hồ Sài Gòn trước giải phóng; là quy luật đổi thay muôn thuở của thế gian trước những va chạm của cuộc đời hay những tác phẩm mang văn phong đặc trưng Nam bộ của Trang Thế Hy, Bình Nguyên Lộc...
  ...
 • Kinh tế - Quản lý Nhiều tác giả Gói ebook về chủ đề Kinh tế - quản lý sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết, những kỹ năng mềm cũng như những kinh nghiệm thực tế để xử lý và ứng phó với những biến động xảy ra trong cuộc sống, công việc và sự nghiệp... Bên cạnh đó, nhiều thông tin tiết lộ cả những thực tế hiếm khi phơi bày về nghệ thuật lãnh đạo - những bí mật mà ngay cả nhà lãnh đạo cũng không dám công khai thừa nhận vì sợ mất đi quyền lực, lòng kính trọng, hay thậm chí mất việc... nhằm giúp cho cả nhà lãnh đạo và người dưới quyền hiểu biết nhau thực sự và cùng nhau tạo ra một nền văn hóa hai chiều, cởi mở, tin cậy, nâng cao năng suất trong tổ chức.
  ...