100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay
    Mua     

Dịch giả:  Mai Mai Hương

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (48 lượt)

Giá gốc: 62.250 đ (giảm 25%)

Giá bán: 86.000 đ

Số trang:  340

Khổ sách:  13x20.5 cm

Trọng lượng sách giấy:  360 gram (Bìa mềm)

Ebook:  4,5 MB (PDF)

Bên cạnh những ý tưởng liên quan đến các lĩnh vực kinh điển của quản trị như quản trị nhân sự, nhượng quyền kinh doanh, cắt giảm lãng phí, lãnh đạo sự đổi mới… quyển sách tiếp cận rất nhiều lĩnh vực mới trong quản trị mà thế giới kinh doanh phải đối mặt ở hiện tại và tương lai bằng những ý tưởng và kiến thức được trình bày cô đọng, súc tích, dễ nắm bắt và vận dụng. Có thể nói 100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay là một chiếc thấu kính hội tụ đem nhiều vấn đề đã hiện ra ở đường chân trời lúc này rồi và đang lớn dần về đặt ngay trên bàn làm việc của các nhà quản lý nào còn chưa có sự chuẩn bị, thậm chí là chưa nhận ra chúng.

Quyển sách sẽ có thể giúp doanh nhân, nhà quản lý ngay bây giờ nắm bắt được một cách cơ bản về những gì sắp tác động đến công ăn việc làm và sự nghiệp của họ như: tác động của cơ cấu dân số và tâm lý khách hàng theo cơ cấu dân số, mô hình chuỗi người lao động - khách hàng - lợi nhuận, biến chuỗi cung cấp thành chuỗi lợi nhuận, sự hội tụ của công nghệ, website chính là hình ảnh của doanh nghiệp,…

Xây dựng các không gian có phong cách độc đáo được trang trí và thiết kế để hấp dẫn thị trường mục tiêu của bạn, dù các không gian đó không nhằmđể bán các sản phẩm chính của bạn, chúng vẫn sẽ củng cố hình ảnh của bạn và làm cho khách hàng đánh giá cao sự độc đáo của sản phẩm và thương hiệu.

Trích dẫn từ sách

 • Hoa2012

  | 11/12/2012 vào lúc 11:45 GMT+7

  "Một cô ng ty có hình ảnh tích cực và cảm giác tự hào sẽ là một công ty đoàn kết và hoạt động hiệu quả, và là một thương hiệu đáng nể về mặt tuyển dụng. Khi người lao động tôn trọng và đánh giá cao nơi họ làm việc, thì rồi năng suất, chất lượng công việc và sự thỏa mãn về công việc của họ sẽ tăng lên."

 • tuyenphuong1979

  | 05/05/2013 vào lúc 11:46 GMT+7

  Cuốn sách cung cấp những ý tưởng vô cùng thực tế và có thể ứng dụng vào ngay trong công việc kinh doanh online của mình

 • dennis2412

  | 06/05/2013 vào lúc 9:36 GMT+7

  Một cuốn sách dành cho những ai đang tìm kiếm những ý tưởng mới cho công việc kinh doanh của mình. Những 100 ý tưởng, mình tha hồ chọn, kết hợp và làm mới chúng để tạo thành ý tưởng cho riêng mình.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.