Cặp bè cặp bạn - Nụ hôn hoàn hảo
    Mua     

Dịch giả:  Trịnh Ngọc Minh

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (19 lượt)

Giá gốc: 30.000 đ

Giá bán: 40.000 đ

Số trang:  226

Khổ sách:  12x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  180 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,15 MB (PDF)

"Bùa khiến một chàng trai phải lòng bạn: viết tên tình yêu của bạn lên một mảnh giấy, rắc đường lên, đặt xuống dưới gối và gối lên đó" - sách Bùa yêu, mua tại hội chợ.

Câu chuyện lần này sẽ dành cho những cô gái thích Hoàng đạo. Bạn đoán ra ai rồi chứ? Izzie sẽ là người dẫn chuyện lần này với mớ bòng bong của cô nàng.

Trải hết quần áo lên giường để chỉ chọn đồ cho mọi buổi hẹn? Điên cuồng truy ra lá bài Tử vi và cung Hoàng đạo của một anh chàng để xem xét mức độ "hợp nhau" của bạn và chàng? Bạn có dám thề mình chưa từng làm một trong số những việc trên không, hay đảm bảo sẽ không xấu hổ nếu bắt gặp chính mình trong câu chuyện này không.

Cặp bạn, cặp bè đã trở lại và sẽ luôn ở lại bên bạn, miễn là bạn đủ trẻ để sống một cuộc đầy bất ngờ, mơ mộng và hứng khởi của bốn cô gái Izzie, Nesta, Lucy và TJ. Tập sách sẽ khiến bạn bỗng muốn được sống lại tuổi 15 ngọt ngào và đầy nắng (hoặc nếu bạn thật-sự 15 tuổi, bạn sẽ ao ước quá trình lão hóa của mình dừng ngay lại!).

Lắm rắc rối và nhiều mộng mơ, hãy cùng các "teen gái" của Cặp bạn, cặp bè đối mặt với những vấn đề nan giải của cuộc đời từ chinh phục một chàng trai đến bảo vệ hòa bình thế giới...

 • anhbui123

  | 06/05/2013 vào lúc 22:41 GMT+7

  Thông điệp chính mà tôi nhận được từ cuốn sách này là không bao giờ xao lãng những người bạn quanh mình và đừng để bất cứ người con trai nào làm rối tâm trí của mình.

 • shinno

  | 09/05/2013 vào lúc 20:30 GMT+7

  Tôi ước gì tôi được đọc sách này khi tôi còn tuổi 14. Cuốn sách này thoạt nhìn là một cuốn tiểu thuyết - nhưng sâu xa hơn, đó là những hướng dẫn cho các bé gái trở thành những thục nữ như thế nào. Tôi nghĩ rằng nếu tôi đọc nó lúc ấy chắc có lẽ tôi sẽ biết những gì đang xảy ra trong tôi lúc ấy...

 • ng.khb

  | 10/05/2013 vào lúc 16:19 GMT+7

  Tôi không thích tập sách này như tập Chiếc Áo Bơm Hơi. Ở tập này, Izzie than van nhiều quá, hơn cả Lucy và thế giới của cô nàng cũng kém thú vị... Tôi thích Lucy hơn, một cô gái vui vẻ, sành điệu.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI