Chuyện xứ Lang Biang (Tập 1 - Pho tượng của Baltalon)
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá gốc: 125.000 đ

Giá bán: 59.000 đ

Đơn vị liên kết:  Kim Đồng

Số trang:  395

Khổ sách:  14x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  380 gram (Bìa mềm)

Ebook:  6,7 MB (PDF)

Chuyện xứ Lang Biang mở ra một thế giới pháp thuật với những chuyến phiêu lưu mạo hiểm, những cuộc đối đầu căng thẳng giữa hai phe chính tà và cuốn hút người đọc bằng vô số tình tiết bất ngờ nhưng vô cùng hợp lý: Một cặp vợ chồng sống chung trong một thân xác - suốt ngày cãi nhau chỉ bằng một cái miệng, đại phù thủy lừng danh lại có hình dáng một cậu bé 10 tuổi chỉ vì... trót yêu, một cậu bé bị nhốt trong thư viện vô tình trở thành làu thông kim cổ, và đằng sau những lời trù ẻo của một học sinh mong cho toàn trường đều chết sạch là cả một kế hoạch được chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngày cuối cùng...

Truyện ly kỳ, hồi hộp, gay cấn nhưng tràn ngập yêu thương, tràn ngập tiếng cười - phong cách đã làm nên thương hiệu Nguyễn Nhật Ánh.

Trong tập 1 - Pho tượng của Baltalon, Nguyên và Kăply là hai đứa trẻ ở làng Ke, tình cờ bị đẩy vào thế giới phù thủy Lang Biang. Bất đắc dĩ thế vai hai tiểu chủ nhân của lâu đài K'Rahlan, cả hai phải đối đầu với âm mưu hủy diệt do kẻ thù của phe Ánh Sáng gieo rắc, và cái hạn báo tử 30 ngày của pho tượng Baltalon... Cả hai cũng phải cắp sách đến trường Đào tạo tài năng Đămri - trường phù thủy lâu đời ở xứ Lang Biang. Từ đây, nhiều tình bạn mới, nhiều biến cố mới dồn dập bắt đầu...

Điều đáng ghi nhận ở Chuyện xứ Lang Biang là Nguyễn Nhật Ánh viết bằng trí tưởng tượng rất bay bổng. Anh là nhà văn Việt Nam đầu tiên đi vào thế giới phù thủy đầy huyền hoặc, bí ẩn để làm rõ các tính cách cao thượng, can đảm, lòng trắc ẩn và tình bạn ở những nhân vật như Nguyên, Kăply, Mua, Êmê, K'Tub, Suku... Chính vì thế đây là bộ sách có số lượng in nhiều nhất hiện nay. Theo thông tin trên các trang web, các bạn nhỏ đã có sự so sánh đáng chú ý: Nếu Harry Potter hoành tráng hơn thì Chuyện xứ Lang Biang gần gũi và dí dỏm hơn.

Nhà thơ Lê Minh Quốc

 • thanhtungsts

  | 10/05/2013 vào lúc 9:02 GMT+7

  Vẫn cách kể chuyện dí dỏm, hài hước, cốt truyện cũng khá quen thuộc nhưng cách kể mới lạ, riêng biệt đậm chất Nguyễn Nhật Ánh khiến tôi tạm hài lòng với tập đầu này và hy vọng nhiều ở các tập sau

 • ngongocanh

  | 11/05/2013 vào lúc 11:39 GMT+7

  Vẫn là phù thủy học trò nhưng cuốn sách không quá bạo lực hay huyền bí như Harry Potter. Nó nhẹ nhàng, vui tươi, nhí nhảnh nhưng không kém phần hấp dẫn.

 • vtoanneo

  | 17/05/2013 vào lúc 11:39 GMT+7

  Vẫn văn phong gần gũi, dễ cảm nhận, vẫn những nhân vật đáng yêu, vẫn những chi tiết sinh động và bất ngờ, nhưng tác giả lại đưa người đọc vào một thế giới bí ẩn hơn, nơi đầy rẫy những phép thuật, những điều chưa được khám phá.

 • thuynga

  | 18/05/2013 vào lúc 11:29 GMT+7

  Truyện vẽ nên một thế giới phù thuỷ rất thật, rất dí dỏm và cũng mang đậm chất học trò, từng giây phút câu chuyện đều làm cho tôi hồi hợp, tò mò và đầy thích thú.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Nguyễn Nhật Ánh
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI