Chuyện xứ Lang Biang (Tập 2 - Biến cố ở trường Đămri)
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (1 lượt)

Giá gốc: 150.000 đ

Giá bán: 70.000 đ

Đơn vị liên kết:  Kim Đồng

Số trang:  504

Khổ sách:  14x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  450 gram (Bìa mềm)

Ebook:  8,51 MB (PDF)

Chuyện xứ Lang Biang mở ra một thế giới pháp thuật với những chuyến phiêu lưu mạo hiểm, những cuộc đối đầu căng thẳng giữa hai phe chính tà và cuốn hút người đọc bằng vô số tình tiết bất ngờ nhưng vô cùng hợp lý: Một cặp vợ chồng sống chung trong một thân xác - suốt ngày cãi nhau chỉ bằng một cái miệng, đại phù thủy lừng danh lại có hình dáng một cậu bé 10 tuổi chỉ vì... trót yêu, một cậu bé bị nhốt trong thư viện vô tình trở thành làu thông kim cổ, và đằng sau những lời trù ẻo của một học sinh mong cho toàn trường đều chết sạch là cả một kế hoạch được chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngày cuối cùng...

Truyện ly kỳ, hồi hộp, gay cấn nhưng tràn ngập yêu thương, tràn ngập tiếng cười - phong cách đã làm nên thương hiệu Nguyễn Nhật Ánh.

Trong tập 2- Biến cố ở trường Đămri,Nguyên và Kăply - dưới lốt K'Brăk và K'Brêt đã bắt đầu làm quen với xứ Lang Biang và ngôi trường Đămri. Nhưng xứ sở phù thủy - cũng như ngôi trường này - đã không còn yên tĩnh. Một kẻ thù giấu mặt đang luẩn quẩn trong trường, chỉ chực chờ cơ hội để ra tay giết người. Liệu sát thủ đó có thể là một giáo viên đáng kính hay một học sinh ngoan ngoãn được mọi người yêu mến? Chỉ số máu trong cái báo-động-kế tăng vọt khiến trường Đămri đắm chìm trong bầu không khí nghi kỵ, sợ hãi...

Những phù thủy tí hon do Nguyễn Nhật Ánh tạo ra mang đậm bản sắc Á Đông. Bối cảnh được lấy từ vùng cao nguyên thơ mộng, hùng vĩ. Anh ý thức được nhu cầu bạn đọc và có khát vọng mở ra những chân trời mới cho trí tưởng tượng trẻ thơ bay bổng. Vẫn là một Nguyễn Nhật Ánh như thuở nào, Chuyện xứ Lang Biang quá sức thu hút và thành công, như Kính Vạn Hoa đã từng làm được. Một lần nữa, anh tiếp tục làm say mê các độc giả nhỏ tuổi.

Đỗ Trung Quân

 • huyvannguy

  | 15/05/2013 vào lúc 11:41 GMT+7

  Điều thu hút mình nhất khi đọc truyện chính là những bí mật đang được cất giấu và những bửu bối kì diệu trong thế giới Lang Biang thần bí.

 • ngocvy10

  | 16/05/2013 vào lúc 11:42 GMT+7

  Truyện mang một chất rất Việt Nam, vừa giản dị, vừa tinh tế, vừa hóm hỉnh trong từng câu chữ. Mình rất yêu thích nó và mong rằng sau này sẽ có thêm nhiều tác phẩm như vậy nữa.

 • phuongopen1979

  | 17/05/2013 vào lúc 19:51 GMT+7

  Kết thúc bất ngờ, đầy kịch tính, cốt truyện hay và gay cấn, Quả thực đây là một cuốn sách về cuộc phiêu lưu vào thế giới phù thuỷ mang đậm màu sắc Á Đông, bình dị, gần gũi, quen thuộc, xứng đáng là sách của mọi trẻ em.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Nguyễn Nhật Ánh
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI