• Phù thủy số học - 101 mẹo tính toán thông minh -

Phù thủy số học - 101 mẹo tính toán thông minh
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (16 lượt)

Giá gốc: 35.000 đ

Giá bán: 25.000 đ

Số trang:  136

Trọng lượng sách giấy:  120 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,71 MB (PDF)

Toán học là một khoa học, một nghệ thuật, một ngôn ngữ - là thế giới của những con số mang vẻ đẹp bí ẩn đầy quyến rũ và mê hoặc - với những ứng dụng hữu ích trong đời sống của chúng ta; thế nhưng, có rất nhiều người luôn gặp khó khăn với việc tính toán thường ngày, hay e ngại khi tiếp xúc với những con số.
Phù thủy số học - 101 mẹo tính toán thông minh đưa môn toán vào đời sống hàng ngày, thay bầu không khí lớp học bằng sự kì diệu trong xưởng chế tác của một nhà ảo thuật. Khi học cách vui đùa với những con số, chúng ta khám phá được vô số những kỹ năng để áp dụng vào thực tế, từ các số liệu thống kê, các tỷ lệ cá cược, lãi suất tiền gửi tiết kiệm đến cách để tối đa hóa lợi nhuận của mình.

Quyển sách này là một liều thuốc cực kỳ hiệu nghiệm cho những ai mang hội chứng sợ hãi những con số. Với đầy ắp những bài tập, câu đố và những bài tự trắc nghiệm, đây là quyển sách đem đến cho bạn những chỉ dẫn và niềm vui thích vượt xa hơn cả điều bạn mong đợi, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện những điều mình đã vô tình bỏ lỡ: vẻ đẹp và sự mê hoặc vô tận của những con số.

 • ubslum

  | 27/02/2013 vào lúc 19:34 GMT+7

  Sau khi đọc xong quyển sách, mình chỉ tự thắc mắc 1 điều, tại sao Phù thủy số học lại chưa nằm trong top 10 best seller, bởi vì nó quá tuyệt vời! Ngay từ những trang đầu của quyển sách, não bạn đã phải vận động, nhưng không phải bắt buộc mà có gì đó thôi thúc phải thử. Quả thật, những con số đối với mình bỗng trở nên thân thiện, quen thuộc như chưa từng có ác cảm trước kia.

 • huyvannguy

  | 18/03/2013 vào lúc 12:03 GMT+7

  Ngay từ những trang đầu mình đã bị thôi thúc bởi sự tò mò. Những con số dường như có phép màu vậy, tại sao từ trước tới giờ mình chưa hề biết tới những phương pháp tính nhanh, chính xác gấp nhiều lần cách mà mình vẫn dùng.

 • vtoanneo

  | 27/04/2013 vào lúc 19:00 GMT+7

  Ngôn ngữ vô cùng dễ hiểu, hơn nữa cuốn sách còn có những trò ảo thuật thú vị khơi gợi óc sáng tạo cũng như hấp dẫn chúng ta vào từng con số. Rất hay!

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI