• Sức mạnh của số Sáu -

Sức mạnh của số Sáu
    Mua     

Dịch giả:  Tịnh Thủy

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (66 lượt)

Giá gốc: 126.000 đ

Giá bán: 89.000 đ

Số trang:  520

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  440 gram (Bìa mềm)

Ebook:  3,79 MB (PDF)

The Power of sixSức mạnh của Số Sáulà tiểu thuyết giả tưởng của tác giả Pittacus Lore (bút danh của hai nhà văn James FreyvàJobie Hughes), và là phần thứ hai trong series 6 cuốn sách về hành tinh Lorien dành cho bạn đọc trẻ.

Truyện xoay quanh những cuộc phiêu lưu tại Trái Đất của Số Bảy, Số Sáu, Số Bốn… - những Garde thuộc hành tinh Lorien phải lưu vong xuống Trái đất để chạy trốn kẻ thù độc ác, và tìm cơ hội phục hồi lại thế giới của mình. Trải qua rất nhiều hiểm nguy, các thành viên trong nhóm đã phát lộ và hoàn thiện các biệt năng; họ quyết định phá vỡ lớp hộ thân, gắn kết bên nhau để cùng chiến đấu vì mục tiêu chung.

Tác giả đã khéo léo lồng ghép thế giới hiện thực vào thế giới "Những anh em siêu nhân".

Truyện hấp dẫn, kịch tính, và đậm tính nhân bản dành cho teen.

Chín người chúng tôi đã đến vùng đất này, nhưng đôi khi tôi tự hỏi không biết liệu thời gian có khiến chúng tôi thay đổi hay không, liệu chúng tôi có còn tin vào nhiệm vụ của mình không? Làm sao tôi biết được điều đó? Giờ thì tất cả chỉ còn lại sáu người. Chúng tôi phải lẩn trốn, phải thích nghi, phải tránh liên lạc với nhau… nhưng Biệt năng của chúng tôi đang phát lộ, vậy là chẳng còn bao lâu nữa chúng tôi sẽ được hoàn bị để chiến đấu. Phải chăng John là Số Bốn và sự xuất hiện của cậu ấy là dấu hiệu mà tôi vẫn hằng trông chờ? Còn Số Năm và Số Sáu thì sao? Một trong hai người có phải là cô gái tóc đen với đôi mắt giông tố thường xuất hiện trong các giấc mơ của tôi? Có phải cô gái ấy sở hữu các sức mạnh vượt quá những gì tôi có thể hình dung được? Và liệu cô có đủ năng lực để kết hợp cả sáu người chúng tôi lại?

Chúng đã bắt được Số Một ở Malaysia.
Số Hai ở Anh.
Và Số Ba ở Kenya.
Chúng đã cố bắt Số Bốn ở Ohio nhưng thất bại.
Tôi là số Bảy, một trong sáu người còn lại.
Và tôi đã sẵn sàng chiến đấu.

 • tuyenphuong1979

  | 15/04/2013 vào lúc 14:57 GMT+7

  Không những chỉ có những pha hành động lôi cuốn, pha tẩu thoát nghẹt thở, những thông điệp có sức mạnh, truyện chỉ ra rằng ta còn cần trí tuệ , sự đoàn kết, và phải cố gắng hết mình để được sống với những người mà mình yêu mến.

 • nga_1987

  | 19/04/2013 vào lúc 16:07 GMT+7

  Đọc truyện, tôi cứ có cảm giác như được quay về thời ấu thơ, được sống với thế giới "Những anh em siêu nhân", lúc nào cũng mơ được trở thành 1 siêu nhân.

 • alexmark

  | 20/04/2013 vào lúc 18:12 GMT+7

  Cũng là những mô típ truyện tranh dành cho thiếu nhi khác, nhưng bộ sách này hay hơn hẳn ở chỗ tác giả đã khéo léo lồng ghép thế giới hiện thực vào, và đậm tính nhân bản!

 • tinvincai

  | 29/03/2014 vào lúc 10:58 GMT+7

  NXB Trẻ có định dịch tiếp bộ này không? Ngóng mãi rồi mà chưa thấy ra tập 3 :'

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG Bộ PITTACUS LORE
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Pittacus Lore
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI