BARSOOM - John Carter và linh thần Hỏa tinh
    Mua     

Dịch giả:  Nguyễn Thành Nhân

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (53 lượt)

Giá gốc: 77.000 đ

Giá bán: 37.000 đ

Số trang:  324

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  270 gram (Bìa mềm)

Ebook:  3,03 MB (PDF)

John Carter là một cựu binh trong cuộc Nội chiến của Hoa Kỳ. Một ngày tình cờ anh bị hút vào Hỏa tinh, và nó đã khởi đầu cho cuộc phiêu lưu ly kỳ của anh trong suốt hơn hai mươi năm dài.

Trải qua bao nhiêu phen vào sinh ra tử và vô số cuộc chiến, bằng lòng quả cảm, thủy chung và những đức tính rất “người” của một cư dân Trái đất, John Carter không những đã xây dựng cho mình một gia đình hạnh phúc mà còn góp phần lớn vào công cuộc đem lại hòa bình, thịnh vượng và tình yêu thương cho hành tinh vốn khô cằn và đang hấp hối này.

Những thủ pháp miêu tả và cách xây dựng nội dung, tình tiết, cao trào của Burroughs đúng là của một bậc thầy, khiến độc giả không bao giờ chán và thậm chí không muốn dừng mạch đọc.

Ngoài ra, một trong những điểm đặc sắc của bộ truyện là tư tưởng mang tính tiên phong của Burroughs. Ngay từ đầu thế kỷ XX, ông đã có một tầm nhìn sâu sắc về môi trường, trong đó một Hỏa tinh đã từng trù phú trở nên khô khan cằn cỗi và các chủng tộc buộc phải lấy chiến tranh làm một phương tiện để trung hòa giữa dân số và nguồn tài nguyên thực phẩm hiếm hoi. Bên cạnh đó, những ý tưởng mang đầy tính sáng tạo của ông về các công nghệ trên Hỏa tinh thật sự là những yếu tố hấp dẫn và thú vị, đặc biệt của một tác giả sống trước năm 1950.

Khi Phaidor dứt lời, tôi nhìn thấy nàng ta giơ cao lưỡi dao găm, rồi bỗng tôi nhìn thấy một thân hình khác. Đó là Thuvia. Khi lưỡi dao hạ xuống lồng ngực không gì bảo vệ của vợ tôi, Thuvia hầu như đứng chen vào giữa họ. Một cuộn khói mù mịt che khuất tấn bi kịch trong căn phòng đáng sợ đó – một tiếng thét vang lên, một tiếng thét duy nhất, khi lưỡi dao hạ xuống.

Cuộn khói tan đi. Chúng tôi đứng nhìn sững vào một bức tường trống trơn …

 • quocviet

  | 22/04/2013 vào lúc 0:11 GMT+7

  Tôi thích thú với cuốn sách này vì sự tưởng tượng và sáng tạo không bao giờ kết thúc của nó. Đây là một cuốn tiểu thuyết khoa học cổ điển đáng để xem.

 • Guest

  | 28/04/2013 vào lúc 7:22 GMT+7

  Lại một tập truyện tuyệt vời nữa. Tác giả như mở ra cho chúng ta một thế giới tuyệt vời và đầy màu sắc. Cốt truyện lôi cuốn và tôi không thể chờ đợi cuốn sách tiếp theo - liệu rằng John và Dejah có làm lành với nhau hay không?

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG Bộ BARSOOM
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI