• Đáp lời sông núi - Trên đỉnh thanh xuân -

Đáp lời sông núi - Trên đỉnh thanh xuân
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (17 lượt)

Giá gốc: 108.000 đ

Giá bán: 51.000 đ

Số trang:  396

Khổ sách:  14x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  350 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,24 MB (PDF)

Là tập tiểu thuyết được viết lại từ 2 tập tiểu thuyết trước đó của tác giả được viết và công bố trước năm 1975 ở Sài Gòn.

Trên đỉnh thanh xuân là câu chuyện về nhân vật Hoài, một sinh viên sư phạm Huế tham gia phong trào đấu tranh đô thị của sinh viên học sinh Huế và các đô thị miền Trung trong giai đoạn 1963-1972. Chuyện đời, chuyện tình, chuyện tù tội lồng vào không gian tiểu thuyết giúp người đọc hình dung con đường đến với phong trào đấu tranh của thanh niên sinh viên học sinh bằng nhiều ngả. Mỗi ngả là một sự chọn lựa dấn thân, và trên tất cả là một niềm tin vào một ngày non sông thống nhất, đất nước sạch bóng quân thù.

Tác phẩm trình bày đời sống và nội tâm sôi trào của một kẻ nhập cuộc trong biến động. Đó là khuôn mặt của một cá nhân. Và cũng là khuôn mặt của một thế hệ. Đời sống bản thân cá nhân cũng là một lịch sử. Và ở đây: Một lịch sử cuồng nộ, một suối nguồn mênh mông, một trung thực tột đỉnh cá nhân đã chảy dạt dào trong lịch sử mê cuồng của dân tộc.

Phụ lục

  • alexmark

    | 09/04/2013 vào lúc 22:25 GMT+7

    Cách kể chuyện chân thực và sinh động của tác giả đã nhanh chóng lấy được sự đồng cảm của người đọc đối với nhân vật Hoài. Nhìn vào Hoài, độc giả cảm nhận được ngay chân dung một người đại diện cho cả thế hệ sinh viên anh dũng, quyết tâm vì đất nước một thời.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG Bộ ĐáP LờI SôNG NúI