• Những trang sách nâng tâm hồn và ước mơ -

Những trang sách nâng tâm hồn và ước mơ
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (9 lượt)

Giá gốc: 66.000 đ

Giá bán: 31.000 đ

Số trang:  280

Trọng lượng sách giấy:  340 gram (Bìa mềm)

Ebook:  6,94 MB (PDF)

Những trang sách nâng tâm hồn và ước mơ” là ấn phẩm tập hợp các trang nhật ký đặc sắc nhất của các em học sinh THCS với lời văn trong sáng, hồn nhiên và cũng không kém phần tinh nghịch của lứa tuổi học trò. Bên cạnh đó là những cảm xúc rất chân thành về những quyển sách mà các em đã đọc, với nhiều nội dung khác nhau xoay quanh những chủ đề về tình yêu gia đình, tình thầy trò, tình bạn, cùng những bài học cuộc sống...

Từ các trang sách, các em đã nhìn thấy nhiều điều mà tác giả gửi gắm, các em đã tìm được những bài học thực tế cho bản thân, nhận biết được đúng sai, tôi rèn nhân cách của mình ngày càng hoàn thiện hơn, và sống biết suy nghĩ cho mọi người nhiều hơn.

Đồng thời, thông qua những trang nhật ký mà các em đã trình bày, chúng ta nhận thấy rằng, Nhật ký đọc sách đối với các em không đơn thuần là một sản phẩm chỉ để dự thi, mà các em đã xem Nhật ký đọc sách như một người bạn thật sự – một người bạn tri kỷ để các em có thể chia sẻ những buồn vui, những tâm tư, tình cảm của mình, không chỉ trong thế giới của những trang sách mà còn là thế giới của cuộc sống hiện thực. Đối với lứa tuổi mới lớn - lứa tuổi mà các em bắt đầu có những suy tư trăn trở về cuộc sống, có ý thức khám phá những điều mới lạ và luôn khát khao được thể hiện bản thân mình thì có thể nói, sách vừa là một người bạn vừa là một người thầy vô cùng lý tưởng để các em có thể đồng hành trên con đường khám phá thế giới, khám phá bản thân mình.

 • huyvannguy

  | 23/01/2013 vào lúc 12:34 GMT+7

  Một tựa đề đơn giản, nhẹ nhàng, một bìa sách dễ thương, đã làm mình muốn đọc cuốn sách này. Mình rất bất ngờ với những gì có trong cuốn sách: những trang nhật ký của những bạn học sinh cấp 2, lứa tuổi đang có những biến đổi về cảm xúc và tâm sinh lý. Mỗi bài viết mang một màu sắc riêng, những ý nghĩa và cách thể hiện riêng, nhưng đều cho thấy sự đáng yêu, trong sáng và đôi chút tinh nghịch của các bạn học sinh.

 • ubslum

  | 11/02/2013 vào lúc 15:29 GMT+7

  Có thể những câu chuyện trong cuốn sách chưa thực sự xuất sắc, nhưng nó thể hiện rất chân thực suy nghĩ cũng như tình cảm của các bạn, làm người đọc đồng cảm và thích thú. Cuốn sách chứa đựng nhiều bài học tuyệt vời cho tất cả chúng ta.

 • vtoanneo

  | 19/03/2013 vào lúc 16:26 GMT+7

  Những câu văn dễ thương và trong veo như thủy tinh, như mưa đầu mùa. Sách làm mình nhớ hồi còn đeo khăn quàng và phù hiệu đoàn quá, bao nhiêu là ước mơ, những rung động đầu đời nữa.

 • nga_1987

  | 20/04/2013 vào lúc 22:47 GMT+7

  Tuổi mới lớn là khoảng thời gian mà các em hay có những trăn trở, băn khoăn về mọi thứ trong cuộc sống, thậm chí là những thắc mắc không biết hỏi ai. Tôi cảm thấy rất vui vì đã có một quyển sách giúp các vị phụ huynh giải tỏa được vấn đề đó như "Những trang sách nâng tâm hồn và ước mơ". Nắm bắt được tâm lý yêu sách và luôn muốn khám phá những điều mới mẻ của trẻ em, cuốn sách này chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các em

 • duyphuc

  | 06/06/2013 vào lúc 14:11 GMT+7

  Tuyển tập này đã làm mê mẩn con tôi sau khi tôi mua tặng con bé nhân ngày sinh nhật. Với lời văn trong sáng, hồn nhiên và cũng không kém phần tinh nghịch của lứa tuổi học trò, con tôi cũng như các bạn nhỏ khác có thể tìm cho mình những trang sách hay, bổ ích và phù hợp với lứa tuổi từ những trải nghiệm, cảm xúc của các bạn trong sách.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI