• Sự thật cứng về kỹ năng mềm - Peggy Klaus

Sự thật cứng về kỹ năng mềm
    Mua     

Dịch giả:  Thanh Huyền

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (2 lượt)

Giá gốc: 70.000 đ

Giá bán: 49.000 đ

Số trang:  280

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  240 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,68 MB (PDF)

Trong khi kỹ năng cứng liên quan đến khả năng chuyên môn và kiến thức thực tế cần có để làm việc, kỹ năng mềm lại giúp ta sử dụng các kỹ năng và kiến thức chuyên môn hiệu quả hơn. Chúng bổ sung cho các kỹ năng cứng và cực kỳ quan trọng trong môi trường công sở vốn không đơn giản.

Tác giả đã nhấn mạnh trong cuốn sách: Bạn có thể có mọi trình độ chuyên môn trên đời, nhưng nếu bạn không thể bán ý tưởng của mình, hòa hợp với mọi người hay hoàn thành công việc đúng hạn, bạn sẽ chẳng đi được đến đâu.

Không tiếp cận bằng cách cung cấp lý thuyết và những lời giải thích khô khan, hay những tình huống tưởng tượng, tác giả dùng ngay những ví dụ thực tế trong quá trình tư vấn và huấn luyện của mình cho rất nhiều đối tượng, ngay trong môi trường làm việc của họ, để minh họa cho các vấn đề trong cuốn sách. Nhờ đó, độc giả sẽ cảm thấy những lời hướng dẫn trong sách gần gũi và dễ áp dụng hơn, và đặc biệt hữu ích vì nó được đặt trong bối cảnh môi trường công sở.

 • vanvu

  | 03/05/2013 vào lúc 21:06 GMT+7

  Có thêm những kinh nghiệm quý giá của cuốn sách, mình cảm thấy tự tin rất nhiều trong giao tiếp, trò chuyện với mọi người hằng ngày, trong cả từng sự ứng xử nho nhỏ mà bình thường mình vô ý bỏ qua nữa. Mình cảm thấy mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều, lấy được sự thân thiện với mọi người cũng dễ hơn, hoạt động nhóm cũng trở nên vui vẻ, không còn phải tranh chấp, to tiếng như trước nữa.

 • quynhanh

  | 09/05/2013 vào lúc 20:34 GMT+7

  Ban đầu mình nghĩ kĩ năng mềm cũng chẳng có gì quan trong cả, nhưng khi tụi sinh viên chúng mình cùng họp nhau lại làm bài thuyết trình thì hỡi ôi! Chúng mình thực sự không biết cách thuyết trình sao cho chính xác, nhóm hoạt động cũng mạnh ai nấy làm không ai có tinh thần trách nhiệm cả (có cả bản thân mình nữa). Cảm ơn cuốn sách đã dạy bảo mình rất nhiều điều.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI