• Đáp lời sông núi - Không có gì trôi đi mất -

Đáp lời sông núi - Không có gì trôi đi mất
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (23 lượt)

Giá gốc: 130.000 đ

Giá bán: 61.000 đ

Đơn vị liên kết:  Đại học Duy Tân

Số trang:  464

Khổ sách:  14x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  410 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,28 MB (PDF)

Không Có Gì Trôi Đi Mất – bút ký của Hồ Duy Lệ là một trong 4 tựa sách đầu tiên của Tủ sách Đáp lời sông núi ghi lại hình ảnh chiến đấu anh dũng ngoan cường của thanh niên sinh viên học sinh miền Trung giai đoạn trước và sau năm 1963 đến năm 1975.

Những chân dung, những con người được đề cập trong tập sách với nhiều thành phần. Từ người nông dân nghèo khổ nhưng trung kiên với cách mạng đến giới tiểu thương yêu nước, những vạn chài, những tăng ni Phật tử và trên hết là gương mặt những anh hùng có tên và không tên trong trường học, trong đô thị Đà Nẵng (cả trong lao tù Mỹ ngụy) toát lên vẻ đẹp lấp lánh của thế hệ anh hùng thắng Mỹ vẻ vang.

Tập sách giúp ta tìm lại cảm hứng, những gì chìm lấp dưới tro bụi thời gian và bệnh lãng quên thành ánh sáng trong cuộc sống hiện đại.

  • trananhhung

    | 12/01/2013 vào lúc 9:51 GMT+7

    Cuốn sách chạm vào trái tim tôi chính bởi sự giản dị, gần gũi mà vô cùng chân thực của nó. Hình ảnh những người con đất Việt anh dũng và ngoan cường trong cuộc chiến như thước phim quay chậm hiện dần lên qua từng câu chữ. Đọc để thấy khâm phục cha ông ta biết bao.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG Bộ ĐáP LờI SôNG NúI
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI