Cặp bè cặp bạn - Chiếc áo bơm hơi
    Mua     

Dịch giả:  Trịnh Ngọc Minh

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (19 lượt)

Giá gốc: 28.000 đ

Giá bán: 37.000 đ

Số trang:  207

Khổ sách:  12x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  180 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,08 MB (PDF)

Cặp bè cặp bạn là bộ truyện xoay quanh ba cô gái nhỏ sống ở Bắc London: Lucy nhỏ nhắn dễ thương ước mơ làm nhà thiết kế; Izzie mê bói toán và những gì thuộc về tinh thần, tâm tưởng, ước mơ làm ca sĩ kiêm “bà đồng”; còn Nesta xinh đẹp luôn muốn trở thành diễn viên. Về sau, nhóm bạn này còn kết nạp thêm cô bạn TJ. Hoàn cảnh của các bạn gái này không giống nhau, nhưng họ cùng phải đối mặt với những rắc rối mà bất cứ teen gái nào trên thế giới cũng gặp, từ những chuyện như: làm sao biết anh ấy thích mình đây? Anh ấy có coi mình là nhóc con như mọi người khác không? Làm sao gây ấn tượng với anh ấy? Đến ngực mình thật là lép, mông mình thật là to, và cả những vấn đề nghiêm túc về tương lai của bản thân, hạnh phúc của gia đình, của mọi người xung quanh và hòa bình cho thế giới… Chắc chắn bạn đọc sẽ có lúc phải bật cười với những suy nghĩ tập làm người lớn ngây thơ của Lucy, Izzie hay Nesta.
Bạn đọc teen teen, các bạn sẽ tìm thấy mình đâu đó trong bộ truyện này. Còn các bạn không còn là teen teen nữa, cũng thử đọc xem sao, biết đâu sẽ có đôi ba lần ối ái thầm trong bụng rằng thì là mà… “mình cũng từng như thế”.

 • vanvu

  | 11/05/2013 vào lúc 12:56 GMT+7

  Những câu chuyện vui về bốn cô gái tuổi teen, vui tươi và dễ thương. Cathy dường như rất hiểu tâm lý tuổi teen...ngay cả những vấn đề nhạy cảm cũng được thi vị hóa!

 • quocviet

  | 16/05/2013 vào lúc 10:56 GMT+7

  Một câu chuyện rất dễ thương, mỗi nhân vật đều có một tích cách riêng, hóm hỉnh. Lời dịch cũng sâu sắc, thể hiện được tình ý của tác giả, một cuốn sách giúp tôi giảm căng thẳng sau những giờ học tập.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI