Vương quốc bí ẩn
    Mua     

Dịch giả:  Bạch Tuyết

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (32 lượt)

Giá gốc: 70.000 đ

Giá bán: 33.000 đ

Số trang:  242

Khổ sách:  13,2x21 cm

Trọng lượng sách giấy:  240 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,91 MB (PDF)

Truyện viết về cuộc phiêu lưu tìm kiếm một ngôi nhà của Zobayza và Timoken - hai vị tổ tiên của Charlie Bone.

Timoken và Zobayza là hai người con của nhà vua Vương quốc Bí ẩn. Một hôm, có một vị thần rừng bị thương chạy lạc đến vương quốc, để đền ơn cứu mạng của nhà vua và hoàng hậu, vị thần rừng đã trao tặng cho nhà vua tấm tơ của con nhện mặt trăng cuối cùng, chiếc nhẫn có phép thuật và nước Alixir có tác dụng giữ người ta trẻ mãi không già, hai vật trên có quyền năng vô biên, có thể bảo vệ người sở hữu nó an toàn trước mọi hiểm nguy. Lúc đó công chúa Zobayza chỉ gần 2 tuổi và hoàng tử Timoken thì chưa ra đời.

Rồi đến một ngày vương quốc bị bọn ma quỉ xâm lấn, hai chị em lên đường tìm kiếm một ngôi nhà mới với hai bảo vật của vị thần rừng ban tặng cùng lọ Alixir - loại nước thần giúp người ta trẻ mãi không già. Hai chị em gặp được một chú lạc đà biết nói trên đường rong rủi, thế là cả ba bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ thú, và cũng là những cuộc chạy trốn triền miên. Cuộc hành trình kéo dài hơn hai trăm năm, đầy nguy hiểm nhưng cũng lắm điều thú vị.

Trong tác phẩm mới này, tác giả Jenny Nimmo đã viết nên một chuyến phiêu lưu phi thường của một trong những nhân vật quyền năng và bí ẩn nhất trong số các nhân vật của bà, nhân vật này chính là người đã bắt đầu tất cả mọi chuyện của Charlie Bone và những đứa trẻ khác - đó chính là Vua Đỏ.

 • trungbo

  | 04/03/2013 vào lúc 8:35 GMT+7

  Câu chuyện tràn ngập màu sắc của cổ tích, lung linh kỳ ảo. Thế giới nhân vật phong phú và một cái kết có hậu - rất đúng với mẫu truyện cổ tích.

 • catherine

  | 14/03/2013 vào lúc 7:35 GMT+7

  Một cuốn sách phiêu lưu giả tưởng khá hay, vừa bí ẩn, vừa hồi hộp với nhiều tình tiết hấp dẫn, có những nút thắt mở khá ấn tượng.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI