• Đó là tình yêu -

Đó là tình yêu
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (24 lượt)

Giá gốc: 50.000 đ

Giá bán: 24.000 đ

Số trang:  218

Khổ sách:  12x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  180 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,33 MB (PDF)

Đó là tình yêu là tên của một truyện ngắn được chọn làm chủ đề chung của tập truyện. Truyện kể về cuộc đời của một cô gái sinh vào một ngày tháng chín, vào mùa mưa lũ thường kéo về. Cô gái đẹp và hát hay, nhưng điều này không có nghĩa lý gì ở miền quê nghèo khó ấy. Rồi một ngày, có ông nhạc sĩ xa quê lâu ngày trở về, ông phát hiện ra cô và đưa cô về thành phố. Chả mấy chốc, cô trở thành cô ca sĩ nổi tiếng xinh đẹp hát hay và có rất nhiều người đàn ông ái mộ. Cũng từ đấy, bất hạnh liên tiếp đổ ập xuống cuộc đời cô, tưởng chừng như cô không còn gượng dậy nỗi. Nhưng ông nhạc sĩ vẫn âm thầm cưu mang bảo bọc cô, còn cô chỉ dựa vào ông để chờ đợi một người..

Những truyện còn lại cũng bàng bạc những mối tình, phần lớn đều để lại nhiều vấn vương nuối tiếc về những ngày đã sống đã yêu...

  • nhuphuongnl

    | 20/04/2013 vào lúc 22:25 GMT+7

    Ngay từ cái tên đã toát lên ngay đây là một câu chuyện nhẹ nhàng, giản dị. Nhưng đây hoàn toàn không phải một cuốn sách tình yêu hời hợt bao quanh bởi sự ngọt ngào, lãng mạn. Cuốn sách sẽ đem lại cho bạn một góc nhìn mới về chuyện tình yêu, khi yêu và được yêu. Cách dẫn dắt của tác giả cũng chứng tỏ một sự đầu tư, trau chuốt cho tác phẩm.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI