Người xa lạ và em
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (104 lượt)

Giá gốc: 77.000 đ

Giá bán: 39.000 đ

Số trang:  306

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  270 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,29 MB (PDF)

Câu chuyện thứ tư trong Muse's series về cô con gái thứ tư gia đình nề nếp Thái Kim ở H.

Câu mở đầu thế này: "Khi vận mệnh tới, ta luôn ước nó mang theo một điềm báo trước"

Tiếp đó là ánh mắt gặp nhau trong dạ tiệc. Ánh nhìn như đông cứng trong quán cà phê. Và tình yêu sét đánh bắt đầu, như số phận đã định đoạt.

Tình yêu công thức: những hẹn hò, những bữa ăn chơi bằng xe hơi đón đi, nụ hôn và những món quà, lời tỏ tình bất ngờ và một đám cưới hứa hẹn rình rang...

Tình yêu đích thực, tình yêu vụ lợi, tình bạn đằm thắm, và những ngộ nhận thường thấy ở một nàng phù phiếm, được cưng chiều nên kiêu căng và mù quáng...

Tình yêu, hay là sức mạnh của sự tử tế và lòng dịu dàng kín đáo khiến dễ ganh ghét...

Câu chuyện khiến đã đọc là không thể dừng, không phải vì những tình huống gây tò mò hồi hộp, cũng không phải vì các mánh kinh doanh cao cường và bí mật gia đình của một tổng giám đốc trẻ giàu có lạnh lùng, mà bởi nụ cười tuyệt đẹp "sáng rỡ như mặt trời ban sớm" của nhân vật chính - Erato.

Như mọi lần, đề từ của câu chuyện là lời một bài hát của nhóm Beatles "I want to hold your hand"- Tôi muốn được nắm tay em. Đầu các chương vẫn là những đề từ tuyệt như thế, thơ tình của thi sĩ, lời nhạc lãng mạn của nhạc sĩ, và những lời cảm xúc trái ngược lạ lùng của chính tác giả Meggie.

 • hoamy

  | 26/02/2013 vào lúc 21:40 GMT+7

  Nếu ai chưa từng đọc qua bất kỳ tác phẩm nào của Meggie Phạm sẽ dễ nghĩ cô là tác giả viết theo thị hiếu. Nhưng một khi đã đọc 1 quyển rồi thì sẽ muốn đọc tiếp những quyển khác. Vì thực sự, mỗi quyển mang 1 sắc thái riêng, 1 câu chuyện riêng, không trùng lặp. Ngay cả những tiêu đề đều được chăm chút cẩn thận, cho thấy tác giả rất có tâm với tác phẩm của mình.

 • Jia Wei

  | 12/03/2013 vào lúc 9:14 GMT+7

  Ban đầu thì mình không thực sự cảm thấy hứng thú với tác phẩm này cũng như những tác phẩm khác cùng tác giả. Nhưng càng đọc càng cảm thấy thích thú, càng khám phá ra thêm nhiều điều mới mẻ. Tác giả có một hiểu biết khá sâu rộng về tâm lý con người, về tình cảm tâm tư, cũng như kinh doanh và cuộc sống của những con người làm kinh doanh.

 • Shinichi

  | 08/04/2013 vào lúc 9:56 GMT+7

  Đây là cuốn sách đầu tiên của tác giả mình đọc và cảm thấy nó khá ấn tượng. Nếu như bạn thích thể loại sách có những cảm xúc, những rung động nhẹ nhàng thì đây là cuốn sách thích hợp cho bạn. Đây là một cuốn truyện khá ổn, với những tình cảm rất thực, những suy nghĩ không quá ngông cuồng nhưng cũng khiến độc giả cảm thấy hay.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Meggie Phạm
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI