Vợ Đông chồng Tây
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (19 lượt)

Giá gốc: 50.000 đ

Giá bán: 24.000 đ

Số trang:  200

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  190 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,36 MB (PDF)

Cuốn sách này sẽ kể cho bạn nghe những chuyện ở bên trời Tây, cuộc sống của những cặp vợ chồng Á - Âu. Bắt đầu bằng tình yêu, các thủ tục giấy tờ để đến một lễ cưới, cuộc sống chung, có con, nuôi con, đi làm, đi chơi.

Cuốn sách hấp dẫn nhờ những câu chuyện thật sinh động qua lời kể của người trong cuộc, gồm 5 phần: Tình ngoại lai; Hợp đồng hội nhập; Sinh con kiểu Tây; Vì sao...?; Những chuyến đi. Trong mỗi phần có những chuyên mục nhỏ với tên gọi riêng. Tác giả vốn là một nhà báo, nên các câu chuyện chắt lọc được trình bày gọn gàng và rành mạch, hấp dẫn vì vô số chi tiết bạn không thể tưởng tượng.

Đọc sách này để biết, lấy chồng Tây và sống ở châu Âu, liệu sẽ có được cuộc sống thiên đường? Và cũng có thể coi đây như một "tài liệu" dễ học vì dễ đọc, dễ hiểu cho những ai có ý định kết hôn với người nước ngoài, trong các kinh nghiệm về cách sống, cách giải quyết những khác biệt về văn hóa, tôn giáo, thậm chí những khác biệt trong thái độ và phương pháp xử lý với mỗi sự việc nhỏ trong đời sống thường nhật. Và cả những tâm sự tha thiết nữa, của chính những con người tha hương.

  • maccalisto

    | 02/03/2013 vào lúc 16:03 GMT+7

    Tôi có cảm giác cuốn sách này giống như một quyển phóng sự, ký sự ghi lại những điều chân thực về cuộc sống của những cặp vợ Việt, chồng Tây. Dí dỏm, hóm hỉnh nhưng càng đọc sâu hơn, người đọc lại càng nhận thấy được nhiều sự thật đằng sau cái vẻ ngoài hào nhoáng kia.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Kiều Bích Hương