• Dấu xăm cánh bướm -

Dấu xăm cánh bướm
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (18 lượt)

Giá gốc: 40.000 đ

Giá bán: 19.000 đ

Số trang:  152

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  130 gram (Bìa mềm)

Ebook:  0,67 MB (PDF)

Dấu xăm cánh bướm gồm có truyện ngắn và tạp bút được tuyển chọn từ những bài viết đăng trên blog của tác giả Phan Ngọc Diễm Hân. Tập truyện viết dưới nhiều phong cách và đề tài khác nhau nhưng chủ đề chính vẫn là tình yêu với nhiều gam màu và cung bậc lãng mạn có, trần trụi có và đôi khi pha lẫn chút kinh dị. Cái đặc biệt của tác giả là miêu tả những điều ấy hết sức nhẹ nhàng dù hành động của nhân vật rất tàn bạo {Hồ nước xanh, Dấu xăm cánh bướm...}.Tạp bút cũng được Diễm Hân viết rất duyên dáng và dễ đọc, lột tả được nhiều vấn đề mà giới trẻ quan tâm.

 • kynguyen

  | 19/03/2013 vào lúc 21:53 GMT+7

  Một trong những câu chuyện lạ lùng nhất mình từng đọc. Đọc xong mình vẫn ngẩn ngơ lắm, nhưng thấy cuốn hút, đôi khi còn hơi run nữa. Mình bị ám ảnh không phải bởi sự kinh dị, ma mị của truyện, mà nhiều hơn là bởi những con người, mà mỗi nhân vật là một thế giới riêng bí ẩn mà thường không cho ai khác xâm nhập vào được. Đọc truyện thì thấy như những cánh cửa ấy được tác giả len lỏi vào, nhưng người đọc thì vẫn xa xôi lắm.

 • ngongocanh

  | 25/04/2013 vào lúc 21:18 GMT+7

  Tác giả là một cô gái còn rất trẻ, nhưng (có lẽ) rất cá tính. Viết truyện kinh dị ở Việt Nam đã hiếm tác giả viết hay, thế mà tác giả viết truyện tình yêu có yếu tố liêu trai vẫn khiến mình rợn gáy tóc, chỉ điều này cũng đáng nể lắm rồi.

 • trang meo

  | 09/05/2013 vào lúc 9:25 GMT+7

  Không sa-lông. Một cô gái trẻ viết về tình yêu nhưng không chỉ tình yêu của người trẻ. Nhân vật của Phan Ngọc Diễm Hân đa dạng, từ ông viện trưởng già đến người đàn bà tật nguyền… Nhân vật của Hân đôi khi vượt quá kinh nghiệm sống của một cô gái trẻ, nhưng tác giả đã tránh được việc để cuốn sách của mình "một màu" non trẻ, thay vào đó là đủ các sắc thái lãng mạn, kịch tính, vui vẻ, buồn bả, cả ma mị và rùng rợn.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI