Theo dòng cổ tích - Sự tích đất nước Việt
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (12 lượt)

Giá gốc: 17.000 đ

Giá bán: 9.000 đ

Số trang:  53

Trọng lượng sách giấy:  80 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,15 MB (PDF)

THEO DÒNG CỔ TÍCH gồm 3 tập tập hợp và giới thiệu các câu chuyện cổ tích theo từng chủ đề khác nhau như nguồn gốc bắt đầu của sự vật, sự tích các câu ví, sự tích đất nước Việt Nam... Qua đó giúp các em hiểu được nguồn gốc các sự vật, hiện tượng và các câu ví...

Theo dòng cổ tích - Sự tích đất nước Việt

Bộ truyện này kể cho các bé nghe về sự tích của các danh lam thắng cảnh trên đất nước ta, như: hồ Gươm, hồ Ba Bể, đầm Nhất Dạ và bãi Tự Nhiên, đầm Mực, đá Vọng Phu, núi Ngũ Hành.

Mỗi tên địa danh là một dấu son trong lịch sử dựng nước của dân tộc ta, là kết tinh giá trị nhân văn của cha ông về lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, lòng trắc ẩn, tình thương người, tính liêm khiết, lòng chung thủy sắt son,... tất cả những đức tính bồi đắp nên tâm hồn người Việt. Qua cuốn sách, đất Việt ta hiện lên trong ánh lung linh huyền ảo của phép màu cổ tích hàm ẩn những ý nghĩa cao đẹp.

  • matienthao

    | 06/04/2013 vào lúc 0:00 GMT+7

    Mình rất thích cuốn sách này. Cuốn sách thể hiện một cách chân thật những giá trị tinh hoa của ông cha ta. Cuốn sách rất thích hợp cho những bé thiếu nhi cũng như giúp cho những bà mẹ muốn gần gũi hơn với con nhỏ qua những lời kể chuyện hàng đêm.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG Bộ THEO DòNG Cổ TíCH
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Nguyễn Đổng Chi