Thanh gươm Shannara - 1
    Mua     

Dịch giả:  Hoàng Thạch Quân

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (73 lượt)

Giá gốc: 90.000 đ

Giá bán: 42.000 đ

Số trang:  352

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  280 gram (Bìa mềm)

Ebook:  3,48 MB (PDF)

Tập 1 của quyển đầu tiên trong bộ truyện Thanh Gươm Shannara kể về Shea và phần đầu cuộc hành trình tìm kiếm thanh gươm Shannara của anh.

Shea là người kế thừa duy nhất còn sót lại của dòng dõi Shannara, nhưng anh không hề biết điều này, cho đến khi Allanon - một vị Tu nhân đáng kính - tìm đến anh. Khi ông tìm đến người cuối cùng của dòng họ Shannara, điều đó có nghĩa là Chúa tể Phù Thủy đã sống dậy, hắn đã giết hại tất cả những người trong dòng họ này và đang đe dọa phá tan sự bình yên của loài người cùng các chủng tộc khác đang sinh sống trên bốn vùng đất. Chỉ có sức mạnh thần kì của Thanh gươn Shannara mới có thể chế ngự được sức mạnh của gã phù thủy gian ác kia. Và cũng chỉ có truyền nhân của dòng họ Shannara mới sử dụng được Thanh gươm. Shea chính là niềm hy vọng cuối cùng của người dân trên bốn vùng đất, là niềm hy vọng cuối cùng cho một nền hòa bình đang bên bờ vực đổ nát. Anh đã dấn thân vào cuộc hành trình tìm kiếm Thanh gươm đầy khó khăn gian khổ trong khi vẫn còn vô cùng ngỡ ngàng với thân phận thực sự của mình và trọng trách mà anh phải gánh vác.

ĐOẠN TRÍCH:

"Con quái vật nhìn ba người trên lối đi bên phải và rít lên với sự căm ghét không kìm nén. Hàm nó banh rộng ra, thét lên vì viễn cảnh sắp được hạ sát kẻ thù, nó lao vào tấn công ba người trên lối đi."

"Tay chân anh vung vẫy điên cuồng trong không trung, và anh ngã xuống dòng nước đang chảy xiết của con sông bên dưới. Allanon đứng nhìn theo bất lực khi thân thể Shea đập xuống mặt nước với lực mạnh kinh hồn..."

 • vinhnguyen

  | 24/12/2012 vào lúc 16:22 GMT+7

  Thả hồn du nhập vào thế giới mộng tưởng, thế giới phù thủy, tưởng chừng như ta sẽ tạm thời thoát khỏi vòng tục lụy, thoát khỏi một thế giới thực tại đầy rẫy sự tranh đấu, bon chen đến mệt mỏi. Ấy vậy mà ta lại bắt gặp ở đây sự chiến đấu dai dẳng và bền bỉ chống lại các thế lực hắc ám, đen tối của Shea - một hiện thân cho cái thiện, luôn luôn chiến thắng cái ác. Tuy nhiên, cuốn sách không vì vậy mà không phải kém phần giúp cho ta thư giãn sau những ngày, giờ lao động mệt mỏi, căng thẳng. Sự đấu tranh ở đâu mà chẳng có, thiện - ác, tốt - xấu luôn đấi đầu và bài học nhân bản nhẹ nhàng rút ra được là "tà không thể thắng chính".

 • kalytran

  | 19/04/2013 vào lúc 11:31 GMT+7

  Tôi đọc quyển này năm 13 tuổi. Tôi thấy nó dễ đọc hơn Chúa tể những chiếc nhẫn. Tôi dính như keo vào nó cho đến tận trang cuối cùng.

 • trang meo

  | 08/05/2013 vào lúc 21:39 GMT+7

  Cuốn một mở ra các sự kiện một cách hợp lí, giúp bạn đọc làm quen với thế giới Shannatra. Hai cuốn sau thì hoàn thành kiệt tác này một cách gây cấn, hấp dẫn và đầy trí tưởng tượng. Tôi trở thành fan của tác giả rồi.

 • nguyenloan

  | 10/05/2013 vào lúc 23:08 GMT+7

  Tôi khuyến khích mọi người đọc bộ truyện này 100%. Cách viết bậc thầy, cốt truyện như giam ta vào đến kết thúc mới thả ra. Ước gì thế giới ấy có thật ngay trong đời đại này nhỉ.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG Bộ THANH GươM SHANNARA
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI