Gió trắng
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (18 lượt)

Giá gốc: 65.000 đ

Giá bán: 31.000 đ

Số trang:  248

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  230 gram (Bìa mềm)

Ebook:  6,27 MB (PDF)

Các truyện trong tập sách này đầy ắp tình yêu. Yêu cơn gió sau mưa, mùi hương hoa cuối mùa, hay mùi lá mục, bầu trời ướt sũng... Yêu lá cờ đỏ, yêu căn phòng nhỏ có cửa sổ để ước mơ bay ra. Yêu con chó trắng tinh như gấu hiền lành mà dũng mãnh. Yêu người đàn ông ngang tàng mạnh mẽ, yêu cô gái ngây thơ, yêu người đàn bà hồn hậu...

Có cảm giác nhiều truyện tác giả viết mà nước mắt chảy, và người đọc cũng nhận được cảm xúc ấy như chị. Lòng bỗng dịu ngọt và ấm áp, thấy đẹp đến nao lòng những tấm tình người với người, và thiêng liêng thế tình yêu luôn trong tim.

Trong phần lớn truyện bối cảnh không còn lạ là cuộc sống của người Việt ở nước ngoài với cuộc kiếm sống không dễ dàng, thậm chí khốn khó, một hiện thực bề bộn... Nhưng không hề mang màu u ám. Thụy Anh viết giản dị, văn sống động, tinh tế, các câu chuyện đẹp dịu dàng, mang lại một cảm giác trong trẻo, tươi tắn, và một niềm vui sống để làm việc, và yêu.

 • ngkhaclong

  | 21/02/2013 vào lúc 11:29 GMT+7

  Đọc Thụy Anh tôi thấy nhớ lại những ngày tháng du học của mình. Ở Canada mùa đông cũng kéo dài, mùa đông đầu tiên của mình tại Canada không có ai bên cạnh, cảm giác trống trải đúng là khủng khiếp thật.

 • ngocut

  | 09/03/2013 vào lúc 19:16 GMT+7

  Thụy Anh tả mùa đông nước Nga buồn và khắc nghiệt quá. Cũng may chị tả mùa đông lạnh lẽo bao nhiêu, tuyết bao phủ dày đặc ra sao thì lại miêu tả tình người lại bé nhỏ và ấm áp bấy nhiêu.

 • thanh_231987

  | 25/04/2013 vào lúc 14:42 GMT+7

  So với những tác giả cũng viết về đề tài du học như Dương Thụy, Thụy Anh sâu sắc hơn. Câu chuyện của Thụy Anh ít hoa mộng và nhiều cô đơn hơn. Điểm mình thích ở Thụy Anh là tình yêu trong truyện của chị bé nhỏ, nhưng rất chân thành và ấm áp.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Thụy Anh
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI