• Chuyện xứ Trylle - Bị hoán đổi -

Chuyện xứ Trylle - Bị hoán đổi
    Mua     

Dịch giả:  Huyền Trân - Như Ngọc

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (33 lượt)

Giá gốc: 105.000 đ

Giá bán: 49.000 đ

Số trang:  380

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  334 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,85 MB (PDF)

Bị hoán đổi là câu chuyện huyền hoặc và lãng mạn về xứ Trylle - một vương quốc giả tưởng mà tác giả Amanda Hocking đã dựng lên dựa trên truyền thuyết về những yêu lùn da xanh chuyên sống trong rừng thẳm.

Năm Wendy Everly lên sáu tuổi, cô bé phải đối phó với một biến cố lớn trong đời: mẹ cô khăng khăng cô là loài quỷ dữ, và toan giết chết Wendy. Wendy lớn lên với niềm tin vỡ vụn, chật vật xoay trở trong những mối quan hệ và mãi đến mười một năm sau, cô sững sờ phát hiện ra có lẽ mẹ mình đã đúng.
Với sự giúp đỡ của Finn Holmes, Wendy tìm lại chính mình ở xứ Trylle - một thế giới xa lạ mà cô chưa từng biết trước đó. Ở vương quốc xinh đẹp và bí ẩn này, Wendy sững sờ phát hiện ra cô là người thừa kế ngai vàng. Cô phải tập tành những lễ nghi hoàng gia, đối phó với những âm mưu thù địch "thù trong giặc ngoài", có được tình yêu đồng thời cũng đánh mất mối tình đầu đời trong cùng lúc.

Bị hoán đổi được viết với bút pháp hiện đại, tiết tấu nhanh, giàu kịch tính, lãng mạn, thêm một chút huyền bí, nhân vật mang dáng dấp những cô cậu tuổi mới lớn rất đáng yêu.

Amanda Hocking là một tác giả trẻ ở Mỹ. Bộ ba tác phẩm của cô về xứ Trylle đã tạo nên cơn sốt trong bạn đọc ở nhiều nước. Cô đã được giới phê bình văn học Mỹ đánh giá là một tài năng độc đáo trong thể loại văn học kỳ ảo, người đã tạo nên một luồng gió mới trong dòng sách vốn đã nhiều người thử qua nhưng hiếm có ai thành công.

 • quocviet

  | 10/04/2013 vào lúc 8:35 GMT+7

  Mình thích những câu chuyện có tiết tấu nhanh như thế này, nó làm mình bị lôi cuốn ngay lập tức. Một cuốn sách giả tưởng đầy lôi cuốn và hấp dẫn!

 • Guest

  | 15/04/2013 vào lúc 18:35 GMT+7

  Còn riêng tôi thì đã bị lôi cuốn ngay từ những trang đầu tiên về những điều kì diệu ở xứ Trylle và những nhân vật mà tác giả đã tạo ra - chẳng biết phải nói sao ngoài từ Tuyệt Vời!

 • hoamy

  | 27/04/2013 vào lúc 20:10 GMT+7

  Mình thì lại thấy cốt truyện trong sách có nét gì đó tương tự như những sách khác mà mình đã đọc, nhưng mình vẫn thích cuốn này vì những yếu tố kỳ ảo, sự khác biệt giữa con người ở thế giới thật và thế giới Trylle đã khiến tôi nhiều lần phải nghĩ suy.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG Bộ CHUYệN Xứ TRYLLE
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI