• Võ Nguyên Giáp - Hào khí trăm năm -

Võ Nguyên Giáp - Hào khí trăm năm
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (53 lượt)

Giá gốc: 160.000 đ

Giá bán: 80.000 đ

Số trang:  472

Khổ sách:  15,5x23 cm

Trọng lượng sách giấy:  680 gram (Bìa mềm)

Ebook:  13,02 MB (PDF)

Bên cạnh những sự kiện lịch sử đã quen thuộc với tất cả mọi người mà quyển sách dạng biên niên sử này không thể bỏ qua, 100 đề mục được thể hiện ở đây còn mang lại những thông tin lý thú về cuộc đời Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Tại sao ông lại làm được quá nhiều điều đến thế trong sự hữu hạn của đời người?
Tại sao những điều ông đã làm được lại tỏ ra nghiệm đúng hơn cả trong sự vô hạn của những phương án?
Kéo pháo vào rồi kéo pháo ra, lúc thì đánh chắc tiến chắc, lúc lại thần tốc, thần tốc hơn nữa, rồi xây dựng nền kinh tế tri thức làm then chốt bên cạnh chú trọng kinh tế biển đảo...

Người đọc có thể thấy được tính hợp lý và linh hoạt của một cách đánh, một cách nghĩ, một cách làm, một cách sống mang tinh thần Võ Nguyên Giáp, vừa táo bạo phi thường, lại vừa gần gũi tình người. Trên hành trình gian lao và không ngừng nghỉ đó, toát lên một hào khí của một thời đại sôi động của đất nước, mà Đại tướng Võ Nguyên Giáp là nhân vật nổi bật xâu chuỗi tất cả.

 • Jia Wei

  | 11/02/2013 vào lúc 20:18 GMT+7

  "Võ Nguyên Giáp - Hào khí trăm năm" chứa đựng những bí mật và những điều độc đáo mà không phải tài liệu nào cũng có được. Mà theo mình, điều làm nên sức lôi cuốn của cuốn sách này chính là ở tính chân thực và sự gần gũi đến không ngờ của nó. Từng bí mật, những điều thú vị về đại tướng sẽ lôi cuốn người đọc từ những dòng đầu tiên cho đến những dòng cuối cùng của cuốn sách.

 • thanh_231987

  | 27/03/2013 vào lúc 20:07 GMT+7

  Nếu là người yêu thích lịch sử, chắc chắn bạn sẽ thích quyển sách này. Nhưng nếu bạn không thích lịch sử, không sao cả, bạn cũng sẽ say mê nó như một người yêu thích lịch sử vậy.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Trần Thái Bình
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI