Thắc mắc biết hỏi ai - Tập 02: Về tình dục và AIDS
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (3 lượt)

Giá gốc: 45.000 đ

Giá bán: 21.000 đ

Số trang:  212

Khổ sách:  12x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  160 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,74 MB (PDF)

Tinh, khí, thần là ba kho tàng trong cơ thể. Nói đến tinh là phải nghĩ tới tình dục. Có tình dục thì loài người mới tồn tại.

Vậy mà, từ khi có con người, vấn đề tình dục và phòng the thường được coi như cấm kỵ. Nó gắn liền với đời sống con người nhưng người ta lại sợ đào sâu nó. Ngay về phương diện khoa học, vào những thập niên gần đây, sinh lý tình dục mới được phát triển và phổ biến rộng rãi. Trong một đời người, không ai tránh khỏi những rối loạn này, và đến tuổi nào đó thì tình dục không còn, hay còn mà không "sử dụng" được.

Vì vậy, không lạ gì Bác sĩ Trần Bồng Sơn đã nhận được bao nhiêu là thắc mắc, hầu hết đều chứa đựng những thắc mắc thầm kín "không thể thổ lộ với ai, kể cả cha mẹ, vợ chồng" (nguyên văn) và trong mọi trường hợp, bác sĩ đều đọc đi đọc lại nhiều lần, để tiếp thu cho "hết ý".

Trước những thắc mắc như vậy, người viết không thể đứng trên cương vị nào khác hơn là một Bác sĩ trả lời những câu hỏi về lãnh vực chuyên môn của mình, và cũng không có ước muốn nào khác hơn là giúp đỡ bạn đọc giải tỏa những ưu tư trăn trở, bức xúc thầm kín.

Những bức thư này giờ đây được hệ thống hóa và in trong cuốn sách "Thắc mắc biết hỏi ai?" với ngôn ngữ rất bình dân, dí dỏm, dễ đọc, dễ hiểu.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THắC MắC BIếT HỏI AI
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI