• Tiếp thị trực tuyến thông minh -

Tiếp thị trực tuyến thông minh
    Mua     

Dịch giả:  Hiền Trang (MA) - Nguyễn Hoàng Minh (MA)

Nhà xuất bản:  Trẻ (10/2012)

Đánh giá:    (42 lượt)

Ebook: 27.900 đ

Số trang:  284

Khổ sách:  13x20,5 cm

Trọng lượng sách giấy:  263 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,45 MB (PDF)

Có thể xem đây là cuốn cẩm nang cho tất cả nhưng ai đang kinh doanh trực tuyến, và cụ thể hơn là cho những người đang làm marketing online (tiếp thị trực tuyến). Sách đề cập đầy đủ các khía cạnh của marketing online, từ việc tối ưu hóa công cụ tim kiếm đến tiếp thị qua e-mail, blog, mạng xã hội và tiếp thị di động (mobile marketing).

Mở đầu bằng những kinh nghiệm cơ bản (10 kinh nghiệm cần tránh trong online marketing, 15 bước để xây dựng trang web xuất sắc...), cuốn sách dẫn người đọc vào từng khía cạnh cụ thể và sinh động. Bạn sẽ hỏi "Tại sao có chữ ‘thông minh' trong tựa sách? Đó là vì những nguyên tắc trong sách không hề sơ cứng, luôn uyển chuyển qua từng tình huống để giúp bạn đạt đến mục tiêu. Những hành xử "thông minh" này được đúc kết trong các phần như "Tóm tắt thông minh, Chỉ dẫn thông minh, Ví dụ thông minh, Hỏi đáp thông minh...". Ngoài ra, những phần "Phỏng vấn chuyên gia" rải rác trong cuốn sách sẽ giúp bạn chia sẻ tầm nhìn với những nhân vật "dày dạn trận mạc" mà trong đời chẳng mấy khi bạn có cơ hội được tiếp xúc.

Bản thân tác giả Alex Blyth là một "ông trùm" trong thể loại sách về Truyền thông, PR, Marketing ... Xuất thân là một nhà báo, cách viết của ông cô đọng, dễ đọc, không lạm dụng thuật ngữ chuyên môn, rất thích hợp để bạn đọc nắm bắt những "nghệ thuật cốt lõi" của marketing online.

Nếu bạn đang làm kinh doanh, xin đừng bỏ lỡ cuốn sách này. Chắc chắn vào một lúc nào đó bạn sẽ cần đến nó. Hãy tin đi!

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI