• Thiết kế làm nên thương hiệu -

Thiết kế làm nên thương hiệu
    Mua     

Dịch giả:  Phan Hoàng Lệ Thủy

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (73 lượt)

Giá gốc: 66.000 đ

Giá bán: 140.000 đ

Số trang:  240

Khổ sách:  13x20,5 cm

Trọng lượng sách giấy:  222 gram (Bìa mềm)

Ebook:  3,88 MB (PDF)

Điều gì làm nên sự thành công của Apple? Nhiều người tự hỏi làm cách nào Apple có thể khiến thế giới phải điên đảo vì những chiếc máy nghe nhạc iPod, điện thoại iPhone, máy tính bản iPad và cả dòng máy vi tính iMac. Chúng không chỉ đơn giản là những món hàng điện tử mà được xem là một hiện tượng văn hóa. Ở Apple, họ xem thiết kế là cách sản phẩm vận hành, là trải nghiệm của khách hàng chứ không chỉ là bề ngoài của sản phẩm. Thiết kế chính là mấu chốt của vấn đề.

Thiết kế làm nên thương hiệu là quyển sách đề cập đến sự thành công của 8 công ty trên thế giới khi họ ứng dụng triết lý kinh doanh lấy thiết kế làm trọng tâm. Porsche, nhà sản xuất xe hơi sang trọng của Đức, làm nên những chiếc xe Porsche 911, Porsche Cayenne nổi tiếng bằng cách tạo ra một cuộc đua tranh giữa các nhà thiết kế trẻ. Hay như Nike, công ty sản xuất giày thi đấu điền kinh cho các vận động viên chuyên nghiệp tầm cỡ của Mỹ, sở hữu những chiếc giày không những đẹp về kiểu dáng mà còn tuyệt vời về công năng. Và còn rất nhiều câu chuyện thiết kế đến từ các công ty như Lego, Oxo, chuỗi khách sạn Ace, ...

Hãy tìm đọc Thiết kế làm nên thương hiệu để tìm hiểu xem những công ty khôn ngoan nhất đã khiến khách hàng phải sùng bái sản phẩm của họ như thế nào.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI