• Demonata - Tập 07: Cái bóng của tử thần - Darren Shan

Demonata - Tập 07: Cái bóng của tử thần
    Mua     

Dịch giả:  Nguyễn Thành nhân

Nhà xuất bản:  Trẻ (11/2012)

Đánh giá:    (46 lượt)

Ebook: 27.500 đ

Số trang:  304

Khổ sách:  13x19 cm

Trọng lượng sách giấy:  232 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,7 MB (PDF)

Bec - cô gái có hồn trong hang ở gần làng Carcery Vale nhập vào xác của Bill-E đã bị giết, về sống tại ngôi nhà cũ của chú Dervish của Grubbs Grady. Trong khi từng bước hòa nhập vào cuộc sống mới, thì nhà chú Dervish bị bọn người sói và binh lính của Các Con Chiên tấn công, tiêu diệt.

Nhờ phép thuật của Bec, chú Dervish và các Môn Đồ được cứu sống và đưa đi điều trị tại bệnh viện. Nhưng tại đây, cả bọn lại bị tấn công một cách khốc liệt hơn bởi Juni Swan và bọn quỷ. Bec phải mở một cửa sổ vào vũ trụ để cậy nhờ Beranabus - trước là cậu bé Brain giúp đỡ. Và ở đây, họ phải chiến đấu với bè lũ quỷ sứ dưới sự chỉ huy của Cái Bóng - một thế lực trong thế giới yêu tinh đang âm mưu thu hồi các mảnh Kah-Gash từ Bec, Grubbs và Kernel để phá hủy vũ trụ của con người.

Beranabus, Bec và Các Môn Đồ trải qua một cuộc chiến đấu sống còn với bọn Cái Bóng giữa một con tàu du lịch giữa biển khơi. Cuộc chiến đấu không cân sức, nhưng cuối cùng Bec cũng đã thắng, nhưng Beranabus đã bị giết chết cùng với sự mất tiêu của Cái Bóng, để lại sự nuối tiếc khôn nguôi nơi Bec và chú Dervish.

 • nhuphuongsj

  | 30/04/2013 vào lúc 7:34 GMT+7

  Lại tiếp tục là một câu chuyện lôi cuốn và hấp dẫn. Một câu chuyện khiến bạn phải rùng mình và khâm phục bậc thầy kinh dị : Darren Shan. Kinh dị nhưng hàm chứa rất nhiều ý nghĩa. Rất đáng đọc.

 • special0701

  | 08/05/2013 vào lúc 5:27 GMT+7

  Tác giả bộ Harry Potter nổi tiếng, J.K.Rowling đã không tiếc lời khen ngợi Những câu chuyện kì lạ của Darren Shan Và quả thật, chỉ cần tên tuổi của Darren thôi cũng đã khẳng định chất lượng của bộ truyện. Lối văn phong và dẫn dắt của Darren cuốn hút đến không ngờ. Giữa các tập truyện lại có sự liên quan một cách mạch lạc, hợp lý. Kết cấu thắt, mở làm ta luôn muốn đọc quyển kế tiếp.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI