• Quyển sách này sẽ cứu cuộc đời bạn - A.M.Homes

Quyển sách này sẽ cứu cuộc đời bạn
    Mua     

Dịch giả:  Thi Trúc

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (27 lượt)

Giá gốc: 127.000 đ

Giá bán: 119.000 đ

Số trang:  436

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  351 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,6 MB (PDF)

Sở hữu một ngôi nhà khang trang ở Los Angeles, sống bằng tài lướt chứng khoán và cổ phiếu, Richard Novak nhận ra rằng xung quanh ông không có một ai khác ngoài huấn luyện viên thể dục, một người giúp việc và một chuyên gia dinh dưỡng - luôn thiết lập cho ông một chế độ ăn khoa học, ít năng lượng. Richard tự loại mình ra khỏi các mối quan hệ xã hội thông thường, vô hình trung khiến cho cuộc sống của ông trở nên tẻ nhạt và vô vị.

Trong một lần bị đau vô cớ và không thể chịu đựng nổi, buộc phải vào phòng cấp cứu, Richard trở thành bạn của Anhil - chủ nhân của một tiệm bánh donut. Từ đó, lối sống khép mình của Richard bị phá vỡ, thực đơn thường ngày của ông có sự xuất hiện của loại thực phẩm nướng ngọt ngào này, Richard nhận ra rằng ông đang bắt đầu bước chân vào một thế giới đầy cảm xúc...

ĐOẠN TRÍCH:

Ông đang ở bên bức tường kính; thông thường ông không đứng đấy, nhất là vào giờ này. Thông thường ông ngủ dậy rồi bước lên máy chạy bộ - ông chạy trong lúc cô bơi. Ông vừa chạy vừa nhìn bảng thông tin điện tử lướt qua, truyền từ bàn phím gắn vào máy, vừa chạy vừa gõ bàn phím, đặt cược, mua khống bán khống, kiểm tra mức độ biến động, cưỡi lên con sóng điện tử vô hình.
Thường lệ là ông, ông của thường lệ. Mọi việc hôm nay không giống như cũ, thế nhưng nó lại giống hệt như cũ và không thể nào giống như cũ được nữa.

 • hoamy

  | 17/04/2013 vào lúc 12:55 GMT+7

  Phải nói một điều đây không phải là một quyển sách triết lí, càng không phải là quyển sách chuyên cung cấp cho người đọc những yếu quyết sống. Đây đơn thuần chỉ là một quyển truyện gần như là một dạng tiểu thuyết, có điều quyển sách này mang đến cho người đọc một triết lí sống rất đơn giản, nhẹ nhàng mà tinh tế theo từng đợt sóng cảm xúc mãnh liệt.

 • Guest

  | 01/05/2013 vào lúc 15:31 GMT+7

  Cuốn sách này chứa đựng một câu chuyện rất hấp dẫn, với sự nhẹ nhàng tinh tế và cả những cảm xúc mãnh liệt. Cuốn sách giống như một bộ phim tâm lý, với những cái nhìn đa chiều và mới mẻ, chắc chắn sẽ hút hồn bạn. Tên cuốn sách gây sự tò mò đặc biệt cho độc giả, buộc họ phải cầm lên đọc mới được.

 • quocviet

  | 05/05/2013 vào lúc 13:50 GMT+7

  Quyển sách là tập hợp những "chuyện trên trời" có thể xảy ra với một người bình thường, nhưng cách hành văn của tác giả khiến những "chuyện trên trời" ấy diễn ra vô cùng hợp lí và có phần hài hước nữa. Truyện mang tính triết lí sâu sắc nhưng không phải là những áng văn lên giọng dạy đời, rất đáng đọc và suy ngẫm.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI