• Bí mật của Nicholas Flamel bất tử - Nhà giả kim - Michael Scott

Bí mật của Nicholas Flamel bất tử - Nhà giả kim
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (63 lượt)

Giá gốc: 52.500 đ (giảm 25%)

Giá bán: 33.000 đ

Số trang:  468

Khổ sách:  13,2x21 cm

Trọng lượng sách giấy:  440 gram (Bìa mềm)

Ebook:  4,93 MB (PDF)

Nicholas Flamel là một nhà giả kim, sinh vào năm 1330, nhờ học được phép thuật bất tử từ cuốn sách Codex của pháp sư Abraham, ông sống đến đầu thế kỷ XXI và gắn liền định mệnh của mình với sự tồn tại của Codex. Bọn Elder Đen Tối, thông qua tiến sĩ John Dee muốn đoạt lấy để đẩy loài người vào thời đại hồng hoang. Cuộc chiến đấu giữa Flamel Bất Tử và Dee Đen Tối diễn ra giữa thời đại của wifi, ipod, internet, laptop và điện thoại di động đã vô tình lôi cuốn sự tham gia của hai chị em sinh đôi Josh và Sophie Newman. Sự xuất hiện của 2 chị em khá trùng hợp với lời tiên đoán trong Codex đã có từ hàng nghìn năm trước của Abraham. Trong cuộc chiến đấu giữa Flamel Bất Tử và Dee Đen Tối, hai chị em, mà trước mắt là cô chị Sophie đã được đánh thức những năng lực tiềm ẩn. Nhờ sự đánh thức, Sophie đã hỗ trợ đắc lực cho Flamel trong việc chống lại bè lũ Elder Đen Tối thông qua bàn tay của Dee. Cuộc chiến đấu không cân sức giữa các thiện và điều ác, bước đầu trên đất Mỹ, phe thiện đã dành được thắng lợi và mở ra cuộc chiến đấu mới ở Paris, châu Âu. Đây là cuốn sách lần đầu tiên Nhà xuất bản Trẻ mua bản quyền từ bản thảo và phát hành bản tiếng Việt cùng với bản tiếng Anh và các ngôn ngữ khác đồng thời với 29 nước trên thế giới.

 • Jia Wei

  | 07/05/2013 vào lúc 17:13 GMT+7

  Tôi bị lôi cuốn bởi những cuộc chiến đấu gay go, khốc liệt giữa Nicholas Flamel và ma cà rồng Sactty cùng cặp song sinh Newman với bọn Elder đen tối. Điều đáng tiếc là Hekate chỉ mới đánh thức được Sophie mà chưa làm thể điều đó với Josh.

 • hoamy

  | 07/05/2013 vào lúc 17:14 GMT+7

  Dám chắc độc giả sẽ bị lôi cuốn bởi những tình tiết đối kháng quyết liệt cũng như những hành động và tâm lý nhân vật trong truyện. Hay ở chỗ là cốt truyện diễn tiến rất tự nhiên y như thật vậy.

 • Guest

  | 07/05/2013 vào lúc 17:18 GMT+7

  Tôi ngạc nhiên trước khả năng miêu tả và thuyết phục của Michael Scott vì ông đã vẽ ra một thế giới phép thuật sống động, đầy màu sắc.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI