• Đội ta lớn lên cùng thành phố -

Đội ta lớn lên cùng thành phố
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá bán: 21.000 đ

Số trang:  152

Ebook:  29,3 MB (PDF)

40 năm Sài Gòn giải phóng, 40 năm tuổi nhỏ thành phố mang tên Bác đã có nhiều hoạt động sôi nổi mang lại dấu ấn tốt đẹp trong quá trình phát triển của thành phố cùng đất nước. Trong không khí những ngày này, cũng là lúc kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và 125 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu. Vì vậy, Hội đồng Đội Thành phố Hồ Chí Minh và Nhà xuất bản Trẻ cùng thực hiện tập sách ảnh Đội ta lớn lên cùng thành phố (1975 - 2015). Có thể nói đây là một quyển sách lịch sử truyền thống Đội bằng hình ảnh với số lượng ảnh phong phú được sưu tầm, tập hợp từ nhiều nguồn khác nhau của các tổ chức, tập thể và các cá nhân, phụ trách Đội, phóng viên...
Nội dung các hình ảnh được sắp xếp một cách khoa học dựa trên các tài liệu về lịch sử Đội của Nhà xuất bản Trẻ đã phát hành trước đây, cùng những hình ảnh, thông tin, tài liệu đươc cập nhật thường xuyên. Với thể loại lịch sử bằng ảnh này, đây sẽ là tài liệu giúp các bạn nhỏ dễ nhớ, dễ xem, dễ tiếp thu về quá trình hình thành, phát triển lớn mạnh của tổ chức Đội trong 40 năm qua, trong vòng tay yêu thương của lãnh đạo thành phố, của các anh chị phụ trách thân thương và sự vươn lên của chính bản thân các em. Qua tập sách ảnh tư liệu truyền thống này, các cán bộ phụ trách Đội thành phố qua các thời kỳ, các bậc phụ huynh có dịp nhìn lại những hoạt động sôi nổi, trẻ trung trong thời tuổi trẻ đáng nhớ.

Với mọi nỗ lực để quyển sách ra kịp thời điểm đáng nhớ này, giờ đây trên tay bạn đọc là quyển sách ảnh thân thương, mang màu sắc của Đội thiếu nhi thành phố anh hùng mang tên Bác. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc, mong các bạn đón nhận tích cực và góp ý chân thành, để những lần tái bản tới các tài liệu về truyền thống Đội của chúng ta ngày càng phong phú, nhiều ý nghĩa, có tác dụng giáo dục thiếu nhi sâu sắc hơn nữa.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.