• Biến đổi khí hậu - Một thời đại mới trên trái đất - Yves Sciama

Biến đổi khí hậu - Một thời đại mới trên trái đất
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (13 lượt)

Giá gốc: 46.000 đ

Giá bán: 27.000 đ

Số trang:  188

Khổ sách:  14x20 cm

Ebook:  8,77 MB (PDF)

Chúng ta biết đến hiệu ứng nhà kính từ hơn một thế kỷ trước. Thế nhưng lượng khí thải vẫn không ngừng gia tăng và những biến đổi khí hậu ngày càng tệ hơn bao giờ hết.

Biến đổi khí hậu của nhà báo Yves Sciama cung cấp cho bạn cái nhìn toàn cảnh về tình hình thay đổi của khí hậu trên Trái Đất những thập niên gần đây.

Kết hợp với những hình ảnh thực tế và những bảng biểu in màu rõ ràng, dễ theo dõi, 6 chương sách vẽ ra trước mắt bạn đọc bức tranh "biến đổi khí hậu" và những hậu quả đáng lo ngại: mực nước biển tăng đe dọa nhấn chìm nhiều quốc gia, các kịch bản thảm họa trên diện rộng, các bệnh truyền nhiễm bành trướng,...

Đừng chờ đợi các vị lãnh đạo công bố những thông tin mới nhất về biến đổi khí hậu. Hãy tự trang bị cho mình vốn hiểu biết nhất định về vấn đề cấp bách toàn cầu này.

MỤC LỤC:

Lời nói đầu
1. Hiệu ứng nhà kính
2. Dự báo khí hậu
3. Khí hậu nào trong tương lai?
4. Những tác động của khí hậu trên con người
5. Ai gây ra hiệu ứng nhà kính?
6. Thách thức đối với khí hậu
Triển vọng và bàn luận

ĐOẠN TRÍCH:

Bệnh sốt rét rừng tác động đến 1 tỷ người và gây tử vong cho 1 triệu người mỗi năm. Các chuyên gia khí hậu nghĩ rằng vùng bị nguy cơ bệnh sốt rét rừng có khả năng lan rộng do ảnh hưởng của khí hậu nóng dần lên.

Những khí thải phát ra có tính cách bất công giống như hình ảnh của thế giới chúng ta: Các nước giàu có gây ô nhiễm môi trường hai mươi lần nhiều hơn các nước nghèo.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI