• Cậu bé trộm ma thuật - Tập 3: Tìm được bảo bối - Sarah Prineas

Cậu bé trộm ma thuật - Tập 3: Tìm được bảo bối
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (32 lượt)

Giá gốc: 62.000 đ

Giá bán: 35.000 đ

Số trang:  324

Khổ sách:  13x19 cm

Trọng lượng sách giấy:  200 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,83 MB (PDF)

Đừng bao giờ từ chối giúp đỡ một con rồng!

Trốn khỏi nhà tù không dễ dàng gì, trừ phi bạn là kẻ trộm, hoặc phù thủy. May thay, Conn lại là cả hai. Thật rắc rối, một khi thoát ra ngoài được rồi, cậu biết sẽ đi đâu đây? Nhà cậu biến thành một đống gạch vụn vì trong quá trình thực hiện pháp thuật cậu đã làm nổ tan tành mất rồi. Thầy của cậu, phù thủy Nevery, không vui vẻ với cậu. Tệ nhất là, Conn đang bị lưu đày, thế nên việc cậu ở lại thành phố sẽ đồng nghĩa với án tử hình đấy.

Nhưng Wellmet đang gặp nguy hiểm do một kẻ săn mồi xấu xa đang đến phá hủy thành phố, và Conn phải ra tay tìm cách chiến đấu với nó mới được. Đột nhiên, một bóng tối khổng lồ xuất hiện lù lù phía trên cậu và cậu bé bị thứ đó quét đi còn kinh hơn mọi khả năng tưởng tượng dữ dội nhất của cậu. Liệu Conn có đủ can đảm để đáp lại tiếng gọi của pháp thuật không, hay kỳ thực cậu chỉ là một tên trộm đúng nghĩa mà thôi?

Thế giới lạ thường của Sarah Prineas bùng nổ vì những chuyến phiêu lưu - nơi mà các thành phố vẫn còn tiếp tục trở đi trở lại hoài với sinh vật pháp thuật cùng các anh hùng đến từ những nơi đáng ngạc nhiên nhất.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.