• Phép màu trong tay bạn - Có một phù thủy nhỏ trong mỗi phụ nữ -

Phép màu trong tay bạn - Có một phù thủy nhỏ trong mỗi phụ nữ
    Mua     

Dịch giả:  Hồng Hà

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (12 lượt)

Giá gốc: 10.105 đ (giảm 57%)

Giá bán: 33.000 đ

Số trang:  90

Khổ sách:  17,5x17,5 cm

Trọng lượng sách giấy:  100 gram (Bìa mềm)

Ebook:  5,49 MB (PDF)

Khám phá thế mạnh của bản thân và vận dụng khả năng thiên phú để thực hiện phép mầu mỗi ngày không bao giờ là quá trễ. Phép thuật đích thực là cách khiến cuộc sống dễ chịu hơn, đồng thời đạt được những gì mình muốn. Trong cuộc sống hiện đại, phái đẹp vừa vất vả thăng tiến trong sự nghiệp, vừa bận rộn với chức năng người mẹ, vừa quản lý mọi mặt gia đình, vừa cân đối thu chi... nói chung là giống Siêu nhân vậy. Ai cũng cần sự trợ giúp. Bạn có thể áp dụng chút phép mầu để tìm sự trợ giúp này.

Tuyệt vời nhất là bạn không cần phải toàn tâm toàn ý theo nghiệp phù thủy, không phải thực hiện nghi lễ ra mắt, không tham gia giáo phái, thậm chí chẳng cần mua cán chổi. Bất cứ thành viên phái đẹp nào cũng có thể làm được! Dù muốn nhân duyên thêm mặn mà, tăng khả năng tài chính, cải thiện sức khỏe hay bắt đầu một sự nghiệp mới, cuốn sách này sẽ mách nước cho bạn. Với những bùa chú đã được thử nghiệm đặc biệt dành cho phụ nữ hiện đại, cuốn sách nhỏ này là sự trợ giúp thần diệu dành cho phái đẹp. Hãy tìm đến với cô phù thủy nhỏ có sẵn trong mỗi người. Bạn sẽ thấy mình có khả năng kiến tạo một cuộc sống như ý muốn. Cuốn sách này dành tặng cô phù thủy nhỏ có trong bạn!

  • ng.khb

    | 06/05/2013 vào lúc 10:43 GMT+7

    Không thiên về tôn giáo gì cả, gieo chú là năng lực bẩm sinh trong mỗi con người rồi. Các câu thần chú trong sách đơn giản và thú vị lắm. Mình làm thử rồi, cũng linh lắm nha, hihi!

  • nhuphuongnl

    | 12/05/2013 vào lúc 11:22 GMT+7

    Cuốn sách này là quyển bí kíp nhỏ về các câu thần chú và bài bùa để tạo ra may mắn, tiền bạc, và tình yêu nữa. Dành cho các chị em nhé.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.