• Charlie Bone và nhà vua ẩn mình (Tập 5) - Jenny Nimmo

Charlie Bone và nhà vua ẩn mình (Tập 5)
    Mua     

Dịch giả:  Hương Lan

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (4 lượt)

Giá gốc: 62.000 đ

Giá bán: 43.000 đ

Số trang:  383

Khổ sách:  13x21 cm

Trọng lượng sách giấy:  360 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,35 MB (PDF)

Chuyện kể rằng:

Ngày xửa ngày xưa, người ta đồn có một ông Vua Đỏ vì ông hay mặc một cái áo choàng màu đỏ tươi, và trên khiên của ông có hình mặt trời đỏ rực. Ông là một phù thủy phi thường. Mười đứa con ông, đứa nào cũng được thừa hưởng một phần nhỏ quyền năng ấy. Nhưng khi vợ nhà vua qua đời, có năm đứa trở nên độc ác, và năm đứa còn lại đã từ bỏ lâu đài của người cha mãi mãi.

Quyền năng lạ lùng và đa dạng của Vua Đỏ được truyền cho các hậu duệ của ông. Nhiều khi người được thừa hưởng đó cũng không hiểu những thứ này từ đâu ra. Một trong những kẻ "may mắn" đó chính là Charlie Bone, và vài đứa trẻ mà cậu gặp tại học viện Bloor - nơi dành cho những đứa bé có tài phép.

Đằng sau bốn bức tường xám, dữ tợn của học viện Bloor, những bí ẩn đen tối nhất dần được hé mở và cuộc chiến giữa hai phe thiện ác của các hậu duệ Vua Đỏ bắt đầu.

Tóm tắt tập 5 - Charlie Bone và nhà vua ẩn mình

Sau màn tuyết dày bất thường vào một ngày tháng Giêng, muông thú trong thành phố biến mất sạch. Chưa dừng lại ở đó, ở học viện Bloor, trong căn phòng dành cho những hậu duệ của Vua Đỏ, cái bóng bức chân dung của Vua Đỏ cũng biến mất. Một lần nữa Charlie và những người bạn của mình bị cuốn vào cuộc chiến đấu kỳ bí.

Với sự giúp đỡ của các bạn và thế lực bí hiểm, Charlie sẽ phải đương đầu với chiếc bóng hiểm ác để tìm ra sự thật về người cha mất tích bấy lâu của cậu như thế nào? Hãy cùng khám phá tập thứ 5 trong bộ truyện này bạn nhé!

 • vrede

  | 06/05/2013 vào lúc 10:25 GMT+7

  Tác giả Jenny Nimmo thật sự tài tình khi tạo ra tình huống truyện bất ngờ và sau đó là một cái kết có hậu, thỏa mãn ý nguyện người đọc. Nếu ai đó yêu phép thuật thì hãy đọc bộ truyện Charlie Bone và tập 5 này để đắm mình trong thế giới phép thuật kì ảo, muôn màu và cảm nhận tình yêu thương gia đình sâu sắc, ấm áp.

 • tomashou

  | 13/05/2013 vào lúc 10:23 GMT+7

  Mỗi tập truyện là một cuộc phiêu lưu kì thú, mới lạ và rất lôi cuốn người xem. Tập 5 này cũng vậy. Tôi đã hồi hộp đọc từng chương, dõi theo từng diễn biến gay cấn và cuối cùng là vỡ òa hạnh phúc khi Charlie tìm được ba mình, và giúp ông thoát khỏi sự thôi miên, kiểm soát của Manfred và gia đình Bloor

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG CHARLIE BONE (Bộ Cũ)
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI