• Chuyện rắc rối của các cô gái nhỏ - Con gái về trễ - Jacqueline Wilson

Chuyện rắc rối của các cô gái nhỏ - Con gái về trễ
    Mua     

Dịch giả:  Quỳnh Đinh - Thanh Nga

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (71 lượt)

Giá gốc: 40.000 đ

Giá bán: 25.000 đ

Số trang:  240

Khổ sách:  12x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  190 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,72 MB (PDF)

Tin khẩn cấp: Ellie có bạn trai!

Và lần này anh chàng Russel thật sự rất thích cô. Chàng và nàng có thật nhiều điểm chung, và nàng biết họ sinh ra là để dành cho nhau. Nhưng giá như bố nàng cũng nghĩ vậy...

Trong khi Ellie cố gắng hết sức để đối phó với lệnh giới nghiêm của bố thì Magda đang trong cơn say nắng với thầy giáo của nàng. Và Nadine lại phải lòng Liam ốm nhách... một lần nữa.

Những tâm tư tình cảm của tam cô nương giờ đây cần phải được giải tỏa ngay lập tức. Liệu họ có thể vượt qua những rắc rối tuổi mới lớn đó không? Còn chờ gì nữa, hãy đọc và khám phá Chuyện rắc rối của các cô gái nhỏ - Con gái về trễ để xem cả ba cô nàng sẽ giải quyết rắc rối của mình như thế nào nhé.

 • Guest

  | 07/05/2013 vào lúc 14:52 GMT+7

  Một cuốn sách tuyệt vời, thực sự rất thú vị. Tôi nhận thấy cuốn sách này không những phù hợp với những cô gái tuổi teen mà còn cho những cô gái đã qua tuổi teen. Tôi giới thiệu cho mấy người bạn cuốn sách này và tụi tôi đều bị thuyết phục bởi lối suy nghĩ và cách viết văn của Wilson.

 • kalytran

  | 07/05/2013 vào lúc 14:58 GMT+7

  Cuốn sách này hồi học trung học tôi thích lắm. Tôi có thể nhớ lại như in những gì mà các cô gái trong sách đã làm. Cho dù nó được viết hơi đơn giản và nó không quá dài, nhưng tôi thực sự thích nó, tôi đã cười rất nhiều khi xem. Nhiều chuyện trong sách khiến tôi nhớ lại những tình huống mà tôi đã phải đối diện trong đời sống thực tế của mình.

 • anhtien257

  | 07/05/2013 vào lúc 14:59 GMT+7

  Cốt truyện khá hay. Cho dù cuốn sách này viết cho tuổi teen, nhưng tôi, nay đã 26, đọc vẫn thích. Wilson là một tác giả tài năng trời phú, cô luôn có một tiếng nói đúng đắn mà không hề tỏ ra trịch thượng nào; đó là điều mà nhiều nhà văn khác không thể có được. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao cô ấy thành công trong sự nghiệp của mình.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG Bộ CHUYệN RắC RốI CủA CáC Cô GáI NHỏ
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI