Chuyện rắc rối của các cô gái nhỏ - Con gái yêu
    Mua     

Dịch giả:  Quỳnh Đinh và Thanh Nga

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (27 lượt)

Giá gốc: 27.000 đ

Giá bán: 17.000 đ

Số trang:  156

Khổ sách:  12x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  110 gram (Bìa mềm)

Ebook:  3,74 MB (PDF)

Cô nàng Ellie bị ám ảnh bởi con số 9: 9 điều Ellie mong muốn, 9 nam thần tượng trong lòng, 9 lần xấu hổ nhất đời mà Ellie gặp phải, 9 cặp tình nhân lãng mạn,...

Lại còn có hai cô nàng bạn thân là Nadine và Magda "lắm chiêu".

Mẹ của Ellie đã qua đời khi cô còn nhỏ. Ellie sống với ba và mẹ kế - dì Anna - cùng đứa em trai cùng cha khác mẹ Eggs. Ellie nhớ mẹ rất nhiều. Cô thật sự rất cần tình yêu thương và những lời khuyên của mẹ, đặc biệt là khi cô đang gặp rắc rối với các chàng trai, như bây giờ chẳng hạn.

Một lần nữa, Chuyện rắc rối của các cô gái nhỏ - Con gái yêu của nữ tác giả Jacqueline sẽ đưa các độc giả tuổi teen, đặc biệt là các "teen gái" đến với một thế giới đầy màu sắc nhưng cũng lắm rắc rối của các cô nàng mới lớn với hàng loạt những băn khoăn, những tâm tư tình cảm, những nỗi lo và dĩ nhiên không thể thiếu những... anh chàng đẹp trai.

Liệu Ellie cùng hai cô nàng bạn thân "lắm chiêu" Nadine và Magda có kiếm tìm được cho mình những câu trả lời thỏa đáng cùng một chàng "bạch mã hoàng tử" như mong đợi, tất cả còn đang chờ bạn khám phá trong Con gái yêu đấy.

 • hoamy

  | 07/05/2013 vào lúc 13:52 GMT+7

  Tôi cảm thấy cuốn sách này khá dễ thương và hài hước so với những cuốn khác của Wilson về đề tài thực tế, như sex, thuốc phiện, rượu và lòng tự tôn dân tộc trong cách viết không quá nặng nề, hay quá luân lý.

 • Guest

  | 07/05/2013 vào lúc 13:57 GMT+7

  Tôi đã đọc cuốn sách này gần đây và mê nó luôn. Câu chuyện này là một câu chuyện cổ tích về tình yêu, tình bạn, những chàng trai vui nhộn, và những vấn đế liên quan đến tuổi mới lớn. Một tác phẩm rất đáng xem.

 • quocviet

  | 07/05/2013 vào lúc 13:58 GMT+7

  Tôi vẫn rất thích cách sáng tạo và lối suy nghĩ đằng sau mỗi cuốn sách của Wilson. Cuốn sách được viết theo ngôn ngữ dễ hiểu, hơn nữa đây lại là cuốn sách đầu tiên tôi đọc bằng tiếng Anh. Tôi luôn giới thiệu cuốn sách này cho bạn với với hy vọng họ cũng có được niềm vui như vậy.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG Bộ CHUYệN RắC RốI CủA CáC Cô GáI NHỏ
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI