• Khách hàng trọn đời -

Khách hàng trọn đời
    Mua     

Dịch giả:  Huệ Chi

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (37 lượt)

Giá gốc: 55.000 đ

Giá bán: 69.000 đ

Số trang:  264

Khổ sách:  13x21 cm

Trọng lượng sách giấy:  280 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,65 MB (PDF)

Một doanh nghiệp dù lớn hay bé khi hoạt động có thể chấp nhận thiếu thốn nhiều thứ nhưng nhất quyết luôn phải có khách hàng. Lượng khách hàng càng lớn và trung thành thì khả năng thành công và phát triển của nó càng chắc chắn. Tuy vậy, với quá trình phát triển hiện nay, doanh nghiệp gần như chỉ tập trung vào số lượng mà quên mất sự trung thành. Chính vì thế đa phần người mua hàng hiện nay chỉ đươc xếp vào lớp khách hàng tạm thời thay vì trọn đời.

Cách thức thông thường được các doanh nghiệp sử dụng là các quảng cáo và đặc biệt là giảm giá. Tuy nhiên, theo tác giả Carl Sewell điều này đang ngày càng trở nên điên rồ hơn khi sẽ luôn có những kẻ hoặc khôn ngoan hơn hoặc "ngu ngốc" đưa ra giá bán rẻ hơn bạn. Vậy làm cách nào để cạnh tranh và biến những thượng đế tạm thời thành những thượng đế trọn đời cho doanh nghiệp của bạn?

Rất đơn giản! Bạn chỉ cần tập trung vào không gì khác ngoài con người, và cụ thể ở đây chính là dịch vụ khách hàng. Qua từng phần của sách, tác giả sẽ hướng dẫn cách thức để có thể đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu và những điểm rất dễ khiến bạn phải trả giá nếu không chú ý ví dụ như trang phục hoặc thậm chí là cả phòng vệ sinh.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI