Văn học trẻ - Lũ đầu mùa
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (19 lượt)

Giá gốc: 21.000 đ

Giá bán: 17.000 đ

Số trang:  154

Khổ sách:  13x19 cm

Trọng lượng sách giấy:  160 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,42 MB (PDF)

Lũ đầu mùa là truyện ngắn được tác giả lấy làm tựa truyện, đây cũng là truyện ngắn tạo ấn tượng sâu sắc nhất cho người đọc. Nhân vật chính là một anh thanh niên tên Qoèo. Qoèo tốt bụng, chân thật, siêng năng, chỉ mỗi tội không được thông minh cho lắm, hàng xóm bảo anh bị khùng. Nhưng liệu người khùng có biết yêu? Qoèo yêu Hương - một cô y tá xinh xắn từ nơi khác đến, có điều trong mắt Hương, anh cũng chỉ là một "gã khùng" không hơn không kém. Tình yêu của một người khùng cũng khác lắm! Cũng thất tình, cũng buồn tủi, nhưng cố ý lấy đá đập nát tay mình để kiếm cớ gặp cô y tá thì không phải tình yêu nào cũng đủ can đảm làm điều đó. 12 truyện ngắn khác trong cùng tập sách đang chờ bạn đón đọc.

 • hoamy

  | 02/02/2013 vào lúc 21:05 GMT+7

  Truyện của Trương Anh Quốc thú vị đặc biệt, lúc nào cũng có vị mặn như tác giả vừa mang từ biển về. Con người sống xa đất liền, giữa sông nước có lẽ yêu nhau nhiều hơn, yêu vội vã nhưng thủy chung và cũng chịu đựng, tha thứ nhiều hơn.

 • kalytran

  | 23/03/2013 vào lúc 23:01 GMT+7

  Truyện phong phú, có một điểm chung là đều có nhiều người tốt, vụng về nhưng nhân hậu, ai cũng đầy yêu thương, kết thúc có hậu, tròn đầy, đọc mà cảm thấy thở phào nhẹ nhõm bởi lẽ, "cố gắng rồi cuộc đời, rồi lòng người sẽ đáp lại".

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Trương Anh Quốc
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI