• Nếu tôi biết được khi còn 20 -

Nếu tôi biết được khi còn 20
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (61 lượt)

Giá gốc: 49.000 đ

Giá bán: 56.000 đ

Số trang:  252

Trọng lượng sách giấy:  221 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,04 MB (PDF)

Những bước ngoặt lớn của cuộc đời như rời xa giảng đường êm ả hoặc khởi đầu một sự nghiệp mới thường khiến ta nhụt chí. Phải đối mặt với một rừng những lựa chọn trong khi hiểu rằng sẽ chẳng có ai cho ta biết mình đang lựa chọn đúng hay sai thật đáng sợ. Chẳng có con đường vẽ sẵn hay công thức viết sẵn nào cho thành công, thậm chí việc quyết định mình nên bắt đầu thế nào và ở đâu cũng đã rất khó khăn rồi.

Hiểu được những khó khăn, đặc biệt của những người trẻ, trước các bước ngoặt như thế trong cuộc đời, tác giả - một doanh nhân, một giáo viên, một nhà khoa học - đã dồn tâm huyết viết nên những chia sẻ tuy nhẹ nhàng và khiêm nhường, nhưng thật sâu sắc. Những trang sách chứa đầy ví dụ thú vị, cả trong phòng học lẫn trong phòng họp, về những con người sẵn sàng phấn đấu để vượt xa các tiêu chuẩn ở mức "vừa đủ", thách thức các giả định hay quan điểm đã thành lối mòn, không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để vươn tới tiềm năng cao nhất, và nhờ đó đạt tới những thành công vang dội. Thông qua quyển sách, tác giả còn muốn các độc giả, đặc biệt là độc giả trẻ, sẽ được trang bị đủ sự tự tin để biến căng thẳng thành sự hào hứng, biến thử thách thành các cơ hội, và cứ sau mỗi lần vấp ngã lại đứng lên trưởng thành hơn.

Thông điệp cốt lõi của quyển sách có thể tóm gọn như sau: "Hãy cho phép mình táo bạo và xuất sắc!"

 • nguyenloan

  | 08/03/2013 vào lúc 17:36 GMT+7

  Mình đánh giá cao cuốn sách này vì tính ứng dụng cao của nó trong cuộc sống. Trong sách, các tình huống phổ biến và gần gũi đã được tác giả đem ra để giải quyết.

 • trang meo

  | 23/03/2013 vào lúc 15:33 GMT+7

  Xuyên suốt cuốn sách, chúng ta sẽ tìm được lời giải đáp cho những vấn đề khó khăn. Hơn nữa, cuốn sách dạy ta biết cách phải từ bỏ những gì vượt quá giới hạn để giúp cho bản thân tự tin hơn.

 • huyvannguy

  | 28/03/2013 vào lúc 19:39 GMT+7

  Ấn tượng của tôi về cuốn sách này là Tina Seelig đã dám chỉ cho đọc giả của cô dám từ bỏ ước mơ. Từ bỏ nhưng không có nghĩa là đầu hàng, là cam chịu; nhưng là biết chọn cho mình một hướng đi phù hợp nhất.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Tina Seelig
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI