• Bí mật của Nicholas Flamel bất tử - Pháp sư - Michael Scott

Bí mật của Nicholas Flamel bất tử - Pháp sư
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (42 lượt)

Giá gốc: 100.000 đ

Giá bán: 63.000 đ

Số trang:  548

Khổ sách:  13,2x21 cm

Trọng lượng sách giấy:  480 gram (Bìa mềm)

Ebook:  4,17 MB (PDF)

Cuộc chiến đấu giữa Nicholas Flamel và đệ tử với Tiến sĩ Dee và thế lực Elder Đen tối chuyển đến Paris vào một buổi sáng. Ở đây, Josh và Sophie Newman được đánh thức để trở thành thế lực chiến đấu chống lại bọn Elder Đen tối.

Paris trong cuộc chiến đấu giữa Nhà giả kim và Elder Đen tối là một Paris cổ kính với nhiều bí ẩn mà người ta được dẫn dắt để biết về nó thông qua diễn tiến của cuộc chiến.

Josh đã được đánh thức. Tiến sĩ Dee và thế lực đen tối không làm gì được Nhà giả kim nhưng họ phải tìm đến London để tiếp tục sự nghiệp chiến đấu chống lại thế lực bóng tối...

Đó là nội dung của Pháp sư, quyển thứ hai trong bộ truyện Bí mật của Nicholas Flamel bất tử.

 

 • kynguyen

  | 04/03/2014 vào lúc 12:38 GMT+7

  Đây là một cuốn sách tuyệt vời. Tôi rất thích thể loại phiêu lưu thần thoại và cuốn sách này đã mang đến cho tôi những điều hồi hộp sau từng chặng. Nhiều cuộc đấu sinh tử làm tôi bị cuốn hút. Nhưng phần cuối khiến tôi hơi bị sốc một chút vì nhân vật mà tôi thích nhất bị bắt vào tù và một nhân vật khác đã tình nguyện trở thành tên ác quỷ.

 • ngongocanh

  | 04/05/2014 vào lúc 12:40 GMT+7

  Tôi nghĩ rằng cuốn này có phần kém chất lượng hơn so với cuốn thứ 2, thứ 3 và thứ 4. Nhưng tôi vẫn thích những nhân vật mới như là Saint-Germain và Joan. Nhìn chung, khả năng tưởng tượng và những hành động vẫn là điểm nhấn của tác phẩm mang tính thần thoại này.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI