Charlie Bone và sói hoang (Tập 6)
    Mua     

Dịch giả:  Hương Lan

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (7 lượt)

Giá gốc: 52.000 đ

Giá bán: 33.000 đ

Số trang:  308

Khổ sách:  13x21 cm

Trọng lượng sách giấy:  310 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,8 MB (PDF)

Chuyện kể rằng:

Ngày xửa ngày xưa, người ta đồn có một ông Vua Đỏ vì ông hay mặc một cái áo choàng màu đỏ tươi, và trên khiên của ông có hình mặt trời đỏ rực. Ông là một phù thủy phi thường. Mười đứa con ông, đứa nào cũng được thừa hưởng một phần nhỏ quyền năng ấy. Nhưng khi vợ nhà vua qua đời, có năm đứa trở nên độc ác, và năm đứa còn lại đã từ bỏ lâu đài của người cha mãi mãi.

Quyền năng lạ lùng và đa dạng của Vua Đỏ được truyền cho các hậu duệ của ông. Nhiều khi người được thừa hưởng đó cũng không hiểu những thứ này từ đâu ra. Một trong những kẻ "may mắn" đó chính là Charlie Bone, và vài đứa trẻ mà cậu gặp tại học viện Bloor - nơi dành cho những đứa bé có tài phép.

Đằng sau bốn bức tường xám, dữ tợn của học viện Bloor, những bí ẩn đen tối nhất dần được hé mở và cuộc chiến giữa hai phe thiện ác của các hậu duệ Vua Đỏ bắt đầu.

Tóm tắt tập 6 - Charlie Bone và sói hoang

Một đứa con trai lạ xuất hiện ngay ngưỡng cửa học viện Bloor với cặp mắt xanh lạnh lẽo và khả năng dâng nước dìm chết người khác. Và Charlie phải nhận lãnh một nhiệm vụ không ngờ tới: kèm cặp nó. Cùng lúc đó, những tiếng hú dài hằng đêm làm thành phố chìm trong nỗi kinh hãi. Những bí mật ẩn giấu trong tường và chôn vùi dưới đất hàng bao thế kỷ nay đang được đánh thức dậy...

Những điều gì đang chờ đợi Charlie và các bạn mình? Còn chần chừ gì nữa mà không lật ngay những trang sách và tìm hiểu xem điều gì đang xảy ra nơi thành phố ôm giữ vô vàn điều bí ẩn này.

 • lamtran

  | 13/05/2013 vào lúc 18:05 GMT+7

  Việc bổ sung nhân vật để đưa ra lời giải đáp làm cho tập truyện này đặc sắc hơn, bên cạnh đó là những tình tiết hồi hộp gay cấn.

 • kalytran

  | 27/05/2013 vào lúc 14:47 GMT+7

  Nhân vật được phát triển đúng theo tưởng tượng của bạn, hấp dẫn, bí ẩn từ những nút thắt từ từ được tháo gỡ.

 • nguyenloan

  | 06/06/2013 vào lúc 10:24 GMT+7

  Không thể dừng đọc lại, quá cuốn hút, thật sự vừa bí ẩn vừa có nét tinh nghịch của những đứa trẻ thông minh, vừa gửi gắm giá trị ý nghĩa : cái thiện luôn thắng cái ác, dù thế nào đi nữa. Cuối cùng những đứa trẻ tốt đã được sống bình yên

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG CHARLIE BONE (Bộ Cũ)