Cô đơn trên mạng
    Mua     

Dịch giả:  Nguyễn Thị Thanh Thư

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (29 lượt)

Giá gốc: 157.000 đ

Giá bán: 79.000 đ

Mua bản sách giấy: 157.000 đ

Số trang:  576

Trọng lượng sách giấy:  500 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,77 MB (PDF)

Một tình yêu đẹp, bắt đầu từ trên mạng internet. Một tình yêu dịu dàng, bất tận, một tình yêu dường như tất thảy đều mơ ước, để được "khóc và nghẹt thở"... Một bài ca tôn vinh trí tuệ và tri thức: những câu chuyện lý thú về máy tính, email, và SMS, về ADN, giải mã gien và bộ não, về những phân tử của cảm xúc... được đan quyện tinh tế với nỗ lực tìm kiếm cảm xúc và nhu cầu lớn lao được gần gũi yêu thương chống lại sự lạnh lùng, cô độc của con người trong xã hội hiện đại.

Điều này trở nên nguy hiểm. Cô bắt đầu nôn nóng xích lại gần cái trạng thái, mà ở đó người đàn ông lại lấp đầy cả thế giới của cô. Cô không muốn thế. Đó phải là tình bạn. Chứ không phải là tình yêu! Hôm nay là lần đầu tiên cô sử dụng từ này khi nghĩ đến Jakub. Cô không muốn bất cứ một tình yêu nào. Tình yêu chứa trong đó sự đau khổ. Không thể lẩn tránh dù trong những lúc chia tay. Mà họ thì chia tay nhau hàng ngày. Tình bạn-không. Tình yêu có thể tồn tại một cách đơn phương. Tình bạn-không bao giờ.

 • lamgiang

  | 30/08/2012 vào lúc 11:10 GMT+7

  "THẾ GIỚI CỦA EM VẮNG ANH BỖNG TRỞ NÊN IM ẮNG QUÁ..." Cầm cuốn sách lên, không thể nào buông xuống. Hay đến nghẹt thở. Buồn đến vô cùng. Một tình yêu đẹp song cũng tràn ngập nỗi cô đơn và bế tắc... Liệu cuối cùng, khi nhân vật nữ chính đã có "một tiểu vũ trụ của riêng mình" (Tình nhân – cùng một tác giả), hay khi cô ôm đứa trẻ vào lòng và thốt lên: "Jakub ơi, nhớ quá!" (Cô đơn trên mạng)... là tất cả mọi nỗi buồn, niềm cô đơn sẽ tan biến đi nhỉ? Đọc để cảm nhận về tình yêu, về sự cô đơn; để rồi ước ao được sống và được yêu như thế... dù chỉ một lần trong đời.

 • nguyen khoi

  | 30/08/2012 vào lúc 11:15 GMT+7

  Mình thích đọc sách văn học nên được đứa bạn mách cho cuốn này. Nhìn cái bìa đã "kết" ngay. Đọc một mạch trong đêm. Mà tại đọc ban đêm nên không dám khóc vì sợ "lộ", thành ra cứ có cảm giác ai bóp nghẹt tim mình.

 • Duc Huy

  | 30/08/2012 vào lúc 11:30 GMT+7

  Cuốn này được tái bản đến lần thứ 7 hay 8 gì đó rồi nhen pàkon. Hấp dẫn lém. Tái bản nhưng không thay đổi hình bìa vì bìa rất ok. Vote 5 sao.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Janusz Leon Wisniewski
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI