• Charlie Bone và cái bóng xứ Badlock (tập 7) - Jenny Nimmo

Charlie Bone và cái bóng xứ Badlock (tập 7)
    Mua     

Dịch giả:  Hương Lan

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (8 lượt)

Giá gốc: 66.000 đ

Giá bán: 38.000 đ

Số trang:  344

Trọng lượng sách giấy:  310 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,83 MB (PDF)

Chuyện kể rằng:

Ngày xửa ngày xưa, người ta đồn có một ông Vua Đỏ vì ông hay mặc một cái áo choàng màu đỏ tươi, và trên khiên của ông có hình mặt trời đỏ rực. Ông là một phù thủy phi thường. Mười đứa con ông, đứa nào cũng được thừa hưởng một phần nhỏ quyền năng ấy. Nhưng khi vợ nhà vua qua đời, có năm đứa trở nên độc ác, và năm đứa còn lại đã từ bỏ lâu đài của người cha mãi mãi.

Quyền năng lạ lùng và đa dạng của Vua Đỏ được truyền cho các hậu duệ của ông. Nhiều khi người được thừa hưởng đó cũng không hiểu những thứ này từ đâu ra. Một trong những kẻ "may mắn" đó chính là Charlie Bone, và vài đứa trẻ mà cậu gặp tại học viện Bloor - nơi dành cho những đứa bé có tài phép.

Đằng sau bốn bức tường xám, dữ tợn của học viện Bloor, những bí ẩn đen tối nhất dần được hé mở và cuộc chiến giữa hai phe thiện ác của các hậu duệ Vua Đỏ bắt đầu.

Tóm tắt tập 7 - Charlie Bone và cái bóng xứ Badlock

Tổ tiên của Charlie, ngài Otus người khổng lồ đang lâm nguy - ngài bị tên bá tước Harken gian tà cầm tù trong xứ Badlock và bị một đội quân quỷ lùn canh gác. Charlie phải tìm cách bước vào thế giới trong tranh để cứu ngài. Cùng lúc đó, tại học viện Bloor, trận chiến một mất một còn giữa những đứa trẻ được ban phép đang diễn ra.

Phần bảy của bộ truyện sẽ đưa bạn vượt ra khỏi phạm vi của bốn bức tường xám dữ tợn nơi học viện Bloor, đến với những khung chiều không gian và thời gian mới để cùng khám phá những diễn biến tiếp theo của cuộc chiến cam go giữa Charlie và các thế lực hiểm ác đấy.

 • khuenguyen123

  | 26/05/2013 vào lúc 22:22 GMT+7

  Một cuốn sách bí ẩn và kỳ diệu về tình bạn. Các tình tiết làm cho trí tưởng tượng thêm đa dạng, truyện rất thú vị, tôi nghĩ tất cả trẻ con đều sẽ thích mê.

 • perlahae

  | 29/05/2013 vào lúc 16:54 GMT+7

  Gần đến cuối truyện thì các tình tiết càng gây cấn. Cái bóng của mỗi người được mở ra tạo nên nút thắt bí ẩn, mang đến những hồi hộp, ly kỳ cho người đọc

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG CHARLIE BONE (Bộ Cũ)
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI