• 44 việc học sinh cần làm -

44 việc học sinh cần làm
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (32 lượt)

Giá bán: 25.000 đ

Số trang:  212

Ebook:  3,96 MB (PDF)

Hẳn bạn còn nhớ câu chuyện bó đũa và lời dạy đoàn kết. Bạn thích cách học qua truyện như trên và muốn sưu tầm những mẩu chuyện dễ thương. 44 việc học sinh cần làm là một gợi ý thú vị cho bạn.

Với hàng trăm mẩu chuyện hấp dẫn, sống động với hàng loạt hình ảnh minh hoạ đầy lý thú, 44 việc học sinh cần làm sẽ là cẩm nang bổ ích dành cho những cô, cậu bé tuổi cắp sách đến trường.

Không hề "đao to búa lớn", 44 việc học sinh cần làm bắt đầu và kết thúc bằng những điều rất nhỏ nhoi, giản đơn, gần gũi nhưng hết mực quan trọng với tuổi học trò. Từ cách thiết lập kế hoạch hàng ngày bên cạnh những phương pháp, kỹ xảo để ghi nhớ, thi cử (Vạch ra kế hoạch học tập thiết thực khả thi, Nắm vững phương pháp ghi nhớ, Nắm vững kỹ xảo cần thiết khi thi); cách giữ lời hứa (Hãy nói và làm, giữ đúng lời hứa của mình), biết khen ngợi (Hãy khen ngợi người khác), giúp đỡ người khác (Hãy biết giúp đỡ mọi người), biết nói lời cám ơn, xin lỗi (Hãy cảm ơn người đã giúp bạn, Hãy nhận sai lầm và xin lỗi một cách chân thành); cho đến cách xác định mục tiêu phấn đấu và tạo niềm tin để thực hiện những ước mơ, những hoài bão (Dám mạo hiểm, dũng cảm dấn bước);...

44 lời khuyên sẽ là 44 viên gạch nền tảng giúp các cô, cậu bé tuổi cắp sách đến trường suy nghĩ và đưa ra những quyết định đúng đắn cho tương lai của mình.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI