• Blog con gái - Kế hoạch "ngập trong tiền" -

Blog con gái - Kế hoạch "ngập trong tiền"
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (41 lượt)

Giá gốc: 43.000 đ

Giá bán: 23.000 đ

Số trang:  182

Khổ sách:  12x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  200 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,18 MB (PDF)

"Xin chào! Trong túi này không có khăn giấy, kẹo sôcôla hay son dưỡng môi - VÌ HẾT TIỀN!"

Một buổi sáng đến trường và phát hiện không còn một xu dính túi, cộng thêm tài khoản âm ở ngân hàng "Mẫu Thân", bạn sẽ tự hỏi "làm sao có thể xóa nợ mà còn được đi shopping vào cuối tuần?" Kế hoạch "Ngập trong tiền" của tác giả Kathryn Lamb sẽ bày cho bạn ngay.

Xoay quanh những nỗ lực, những cố gắng ngược xuôi của hai cô nàng Sophie và Tash nhằm thoát khỏi "hội chứng viêm màng túi, Kế hoạch "Ngập trong tiền" sẽ khiến bạn "ngập trong tiếng cười" với những kế hoạch kiếm tiền độc đáo, có "1-0-2" như nghề đoán tương lai của thầy tiên tri Sophie, hay dịch vụ thiệp handmade với những bài thơ tình lãng xẹt...

Nào, còn chần chừ gì nữa, hãy cùng hòa mình vào Kế hoạch "Ngập trong tiền" để hai cô nàng Sophie và Tash bày cho bạn cách "ngập trong tiền" nhé.

  • tri24

    | 08/05/2013 vào lúc 14:51 GMT+7

    Tôi đã tìm thấy mình trong những tình huống và cả những trò rất teen của hai cô bạn trẻ. Đặc biệt câu chuyện không chỉ nói về việc tiền nong mà còn lồng ghép cả những rung cảm đầu đời thật nhẹ nhàng và tinh tế, không vồn vã nhưng thật sự đã từng bước từng bước chạm sâu vào suy nghĩ và tâm lí của những cô bạn trẻ .Để rồi họ và cả tôi nhận ra không có gì cao quý thiêng liêng và đáng trần trọng như những cô bạn thân.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG Bộ BLOG CON GáI
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI