• Cặp bè cặp bạn - Bí mật những đêm tụ tập của tứ cô nương - Cathy Hopkins

Cặp bè cặp bạn - Bí mật những đêm tụ tập của tứ cô nương
    Mua     

Dịch giả:  Quỳnh Thông - Vĩnh Thắng

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (54 lượt)

Giá gốc: 34.000 đ

Giá bán: 24.000 đ

Số trang:  212

Khổ sách:  12x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  260 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,05 MB (PDF)

Mỗi cô gái là một lãnh địa, và một hội bạn gái thân sẽ là một vương quốc có luật lệ riêng và bất khả xâm phạm. Lucy, Izzie và Nesta đã quá thân thiết với nhau để có thể "kết nạp" thêm một cô gái thứ tư, khoan nói đến việc TJ mọt sách, "xấu như ma" không vẻ gì là có điểm chung với Lucy, Izzie và đặc biệt Nesta hấp dẫn và xinh đẹp.

Tập truyện Bí mật những "đêm tiệc tùng" của tứ cô nương lần này có gì? Bộ luật dành cho bất cứ ai muốn tham gia vào mối dây thâm tình gắn bó của các cô gái trẻ; "bí kíp" để vượt qua những hàng rào trên để được phép tham gia vào "pyjama party" của họ; ngoài ra cũng có vài kinh nghiệm để phòng tránh khi đối mặt với một vài "con nhỏ" xấu tính ở trường học...

Cặp bạn, cặp bè đã trở lại và sẽ luôn ở lại bên bạn, miễn là bạn đủ trẻ để sống một cuộc đầy bất ngờ, mơ mộng và hứng khởi của bốn cô gái Izzie, Nesta, Lucy và TJ.

Tập sách sẽ khiến bạn bỗng muốn được sống lại tuổi 15 ngọt ngào và đầy nắng (hoặc nếu bạn thật-sự 15 tuổi, bạn sẽ ao ước quá trình lão hóa của mình dừng ngay lại!).

 • lamtran

  | 07/05/2013 vào lúc 11:32 GMT+7

  Rất vui! Tôi có thể kể lại từng đoạn trong cuốn sách này. Mỗi nhân vật có những câu chuyện tình yêu của riêng họ. Nhưng hơn hết, cuốn sách còn nói về gia đình, về trường lớp, về tình bạn và mọi thứ trong cuộc sống.

 • Shinichi

  | 07/05/2013 vào lúc 11:34 GMT+7

  Tôi đã quyết định đọc cuốn sách này bởi vì tôi đã đọc 3 cuốn sách trước của Cathy cùng bạn và tôi thấy rất hứng thú. Quyển sách này nói về 4 cô gái teen đã làm bạn với nhau hơn 10 năm. Tôi thực sự rất thích cuốn sách này.

 • Jia Wei

  | 07/05/2013 vào lúc 11:38 GMT+7

  Là một trong những cuốn sách yêu thích nhất của tôi. Cô bạn mới gia nhập vào nhóm T.J là một cô nàng tomboy, tuy nhiên đó lại là một cô gái rất phong cách và thu hút sự quan tâm của một anh chàng. Đó là một cuốn sách đáng xem.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI