Còn khóc ngon lành
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (38 lượt)

Giá gốc: 45.000 đ

Giá bán: 28.000 đ

Số trang:  276

Khổ sách:  14x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  297 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,7 MB (PDF)

CÒN KHÓC NGON LÀNH là tập bút ký và tạp văn của nhà thơ - nhà sưu tầm dân ca Lê Giang. Bằng những hồi ức và kỷ niệm, cùng với những cảm xúc trong đời sống (ở rừng, điền dã, ở phố), tác giả ghi lại với những tình cảm của một người nặng nợ với nhân dân, với đất nước, với nghề nghiệp, với gia đình và với bạn bè. Cảm nhận sâu sắc nhất của tác giả là dù trải qua bao thăng trầm cuộc sống vẫn còn yêu đời, yêu người và còn biết khóc... ngon lành.

 • tiengchimhottrongbuimangai

  | 06/02/2013 vào lúc 13:08 GMT+7

  Những câu chuyện bình dị mà thấm đẫm nghĩa tình trong "Còn khóc ngon lành" của Lê Giang sao làm cho người đọc xúc động đến thế! Mỗi câu chuyện dường như là một tiếng khóc của tác giả dành cho ký ức. Lê Giang đã để cho nỗi nhớ tràn đầy và mặc sức đắm chìm vào tháng ngày mà mình đã sống, đã cống hiến. Đọc tác phẩm để thấy lại mình và cùng "khóc ngon lành" với tác giả.

 • shinno

  | 29/03/2013 vào lúc 10:36 GMT+7

  Thơ văn của Lê Giang là thơ văn thấm đẫm làn điệu dân ca. Và chính vì thế, nó mộc mạc, giản dị và gần gũi lạ thường. Có đọc "Còn khóc ngon lành" mới hiểu tại sao bà lại nhận được nhiều tình cảm thương mến của bao người trên khắp mọi miền đất nước như thế.

 • ngocvy10

  | 01/05/2013 vào lúc 8:33 GMT+7

  Cuốn sách chất chứa biết bao ân tình của tác giả. Một quyển sách mà khi đọc xong, ta như thấy yêu thương cuộc sống này hơn, thấy mình cảm thông và có trách nhiệm hơn so với ngày trước, thì ắt hẳn quyển sách đó đáng quý biết dường nào. "Còn khóc ngon lành" chính là quyển sách đó.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Lê Giang