• Đặc sắc văn hóa Hồ Chí Minh -

Đặc sắc văn hóa Hồ Chí Minh
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (16 lượt)

Giá gốc: 46.000 đ

Giá bán: 27.000 đ

Số trang:  266

Khổ sách:  14x20 cm

Ebook:  2,63 MB (PDF)

Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ vĩ đại của cách mạng Việt Nam - Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hoá thế giới, đóng góp của Hồ Chí Minh trên lĩnh vực văn hoá vừa toàn diện vừa sâu sắc.

Nhân dân Việt Nam và trên thế giới biết đến Danh nhân văn hoá Hồ Chí Minh không chỉ với tư cách là người sáng tạo ra các công trình văn hoá kiệt xuất, hay với tư cách là nhà lãnh đạo có nhiều công lao thúc đẩy sự phát triển văn hóa dân tộc mà còn biết đến Hồ Chí Minh bởi vì Người đã tạo ra được nhiều biểu tượng, hình mẫu về văn hóa đặc sắc, Người đã tạo ra một biểu tượng văn hoá kiệt xuất của một lãnh tụ chính trị, người đứng đầu Đảng, Nhà nước. Hồ Chí Minh còn là người xây dựng, phát triển và hiện thực hoá các giá trị văn hoá của một nhà nước của dân, do dân, vì dân.

Cuốn sách giới thiệu tư tưởng Hồ Chí Minh về những giá trị văn hoá đặc sắc. Chủ tịch Hồ Chí Minh thực sự là nhà kiến trúc sư của công cuộc cải cách văn hoá Việt Nam, góp phần xác lập thời đại mới - thời đại Hồ Chí Minh trong tiến trình lịch sử dân tộc Việt Nam.

 • thuynga

  | 29/05/2013 vào lúc 5:16 GMT+7

  Cuốn sách không chỉ là những câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của Bác, mà còn cho chúng ta thấy rõ những nét rất riêng trong tính cách, lối sống và suy nghĩ của Người, chính những điều này đã làm nên một danh nhân văn hóa lớn của thế giới

 • khanhhoa

  | 01/06/2013 vào lúc 0:00 GMT+7

   Mỗi câu chuyện dù rất giản đơn, mộc mạc nhưng đều làm nổi bật một nhân cách lớn, một tài năng lớn của dân tộc ta. Với cách tiếp cận gần gũi, cuốn sách chính là một bức tranh chân thực về chủ tịch Hồ Chí Minh.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI