Cuộc đời thứ hai của Bree Tanner
    Mua     

Dịch giả:  Tịnh Thủy

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (28 lượt)

Giá gốc: 42.000 đ

Giá bán: 21.000 đ

Số trang:  198

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  180 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,9 MB (PDF)

Giới hâm mộ Chạng Vạng sẽ lại mê mệt với câu chuyện đầy mê hoặc về Bree Tanner - nhân vật đã xuất hiện trong Nhật thực, ở góc tối của thế giới những ma-cà-rồng sơ sinh - nơi cô đang sống. Bree Tanner không nhớ được cuộc đời trước khi mình sở hữu những giác quan mạnh mẽ, huyền bí, những phản xạ siêu nhiên và sức mạnh cơ thể không gì ngăn cản nổi. Đó là một cuộc đời mà cô đã từng có trước khi phải chịu đựng những cơn khát máu gay gắt... một cuộc đời trước khi cô trở thành ma-cà-rồng.

Tất cả những gì Bree ý thức được chỉ là vài điều đã trở thành chắc chắn, hay một số việc đã trở thành qui luật: cẩn thận phía sau, không được gây chú ý; và trên hết, cần phải trở về trước khi mặt trời mọc, bằng không sẽ bị chết. Tuy nhiên, có một điều cô không bao giờ ngờ được, đó là cuộc sống của một nhân vật bất tử nơi cô đang tiến nhanh đến thời khắc cuối cùng.

Rồi hoàn toàn bất ngờ, Bree kết thân được với Diego - một ma-cà-rồng sơ sinh cũng có cùng sự hiếu kì như Bree về kẻ đã tạo ra mình. Cả hai chỉ biết được đó là một phụ nữ. Và khi phát hiện ra rằng các ma-cà-rồng non nớt chỉ là những con chốt trong một trò chơi vượt quá sức hình dung của mình, Bree và Diego phải chọn lựa và quyết định xem nên tin ai. Tuy nhiên, khi mà mọi thứ vốn được xây dựng trên những lời dối trá, thì liệu người ta có thể đi tìm sự thật ở đâu?

Lại một sự kết hợp hấp dẫn khác về nguy hiểm, huyền bí và lãng mạn - Stephenie Meyer đã kể lại một câu chuyện tàn khốc, về một đội quân ma-cà-rồng sơ sinh đang tiến hành tiêu diệt Bella Swan cùng nhà Cullen, đó là một cuộc đọ sức dẫn tới kết quả không thể nào quên được.

Trước sân là những ma cà rồng sáng lóe, y hệt những quả cầu ánh sáng trên sân khấu, đang quan sát hai bàn tay và gương mặt đồng đội một cách chăm chú. Sau khi đã cân nhắc mọi điều, Fred đi thẳng vào biển nắng không một chút rề rà; tôi tin đó là lòng dũng cảm. Kristie thì đúng là một "tín đồ" trung thành với những lời "thuyết pháp" của Riley. Cô ta cố sống cố chết tin vào những gì biết được, bất chấp những bằng chứng hiển nhiên đang diễn ra trước mắt mình.

Rồi tôi nhận ra tiếng gầm gừ rất đặc thù của Raoul, âm thanh ấy mau chóng tan ra khi hắn hộc tốc phóng lên cầu thang. Hắn chẳng phải là kẻ duy nhất bỏ chạy. Dễ có đến phân nửa ma cà rồng trong hầm đã chọn giải pháp rút lui.
Tôi không có được sự lựa chọn đó. Tôi không sao có được bất cứ một cử động nào. Và tôi nhanh chóng nhận ra có lẽ vì mình ở gần Fred Phô. Đây chính là phản ứng của hắn cho những gì đang xảy ra trong phòng. Vẫn còn đang trong nỗi khiếp hãi, tôi hiểu rằng hắn vừa cứu rỗi cuộc đời tôi.

Trích dẫn từ sách

 • Shinichi

  | 08/04/2013 vào lúc 22:10 GMT+7

  Tôi thì thích những chuyến phiêu lưu của Harry Potter hơn là khám phá thế giới ma cà rồng, nhưng tôi cũng không thể phủ nhận tài năng của Meyer, bà cũng đã tạo ra được sức ảnh hưởng rất lớn đối với mọi người trên khắp thế giới.

 • lamtran

  | 14/04/2013 vào lúc 13:10 GMT+7

  Phải nói cuốn sách này thể hiện sự sáng tạo rất tuyệt vời của nhà văn Meyer về thế giới ma cà rồng, nên chuyện nó làm mưa làm gió gần mấy năm nay cũng là điều rất dễ hiểu.

 • Jia Wei

  | 18/04/2013 vào lúc 20:10 GMT+7

  Mình là fan của bộ Twillight và mình rất thích những câu chuyện về ma cà rồng của Stephenie Meyer. Cuốn sách nhỏ bé này làm nên sự trọn vẹn cho bộ Twillight Saga.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Stephenie Meyer
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI